Đan Trường viết thư “xin” fan được lấy vợ

Theo một nguồn tin, Đan Trường sẽ cùng doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên tổ chức hôn lễ vào ngày 20/4 tại San Jose (Mỹ).

Trước khi qua Mỹ tiến hành hôn lễ, Đan Trường đã viết một bức thư dài gửi đến các fan đề “xin” họ hãy đồng ý cho anh lập gia đình. Hiện tại, thiệp cưới của Đan Trường với Thủy Tiên đã chuẩn bị xong và đang được chuyển tới tay những người thân, bạn bè, đồng nghiệp… của cô dâu và chú rể.

 

Thiệp cưới của Đan Trường và Thủy Tiên ở Mỹ

 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã viết bằng tiếng Anh đại ý rằng: "Càng gần tới ngày đó, cảm xúc trong tôi càng lẫn lộn. Tôi không thể gọi tên chính xác cho xúc cảm này bởi có quá nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc. Có niềm vui vì được yêu, chút lo lắng về những buổi lễ và cả sự sợ hãi cho cuộc sống tương lai"…"Nhưng dù gì đi nữa, tôi vẫn muốn nói lời cám ơn. Tôi đặc biệt muốn cám ơn gia đình - những người luôn ở bên cạnh động viên và cổ vũ tôi trong cuộc sống. Tôi xin cám ơn tất cả mọi người". 

 

Còn Đan Trường - người nổi tiếng chiều lòng fan thì đã viết một bức thư rất dài gửi đến các fan để an ủi và động viên họ trước cú sốc lớn mà anh đã gây ra. Đan Trường viết:

 

“Anh Bo chào tất cả các bạn và các em thân yêu của anh, những người mà anh xem như là những người anh em ruột thịt của mình.

 

Phải nói là anh cũng đã dành nhiều tình cảm đặc biệt nhất cho tất cả các em. Anh thương các em lắm, anh thương đến nỗi mà khi anh sắp lập gia đình mà anh đã đắn đo suy nghĩ cả mấy tháng trời là không biết có nên lập gia đình không? Những tình cảm thiêng liêng hay từng ánh mắt, từng nụ cười trìu mến mà các em dành cho anh, anh không bao giờ quên được, nó sẽ theo anh đến suốt cuộc đời này, và anh không muốn những nụ cười đó tắt đi. Vì vậy ngày cuối cùng ở Sài Gòn anh đã không kìm được cảm xúc khi hát ở phòng trà Điểm hẹn Sài Gòn. Và bây giờ anh muốn ngày trọng đại của anh, các em phải hạnh phúc gấp đôi để cùng chia sẻ với anh.

 

Những tấm ảnh cưới đầu tiên của chàng ca sĩ "Chim trắng mồ côi". Cả cô dâu và chú rể đều diện màu trắng - màu mà Đan Trường rất thích.

 

Các em còn nhớ là thời gian gần đây anh cứ hay hỏi tụi em là có đồng ý cho anh có gia đình không thì mọi người tán thành đúng không vậy? Thì chúng ta hãy cùng uống ly rượu mừng với anh nhé!

 

Và thời gian qua cũng có nhiều ý kiến bình luận không hay về anh và Thủy Tiên, nhưng không vì như vậy mà tình cảm của anh và các em thay đổi. Anh tin các em vẫn là những người sáng suốt nhất.

Anh chỉ muốn nhắn nhủ với những người bình luận không có thiện chí là đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi cũng bị chia tay, ở đây anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất. Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái, nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người đó xấu đi thì mình còn yêu được nữa hay không?

 

Trở lại với tin gửi hôm nay, anh muốn thông báo ngày vui của anh là ngày 20/4 này anh sẽ tổ chức lễ cưới bên Mỹ và hè hay cuối năm anh mới tổ chức ở Việt Nam. Lúc đó sẽ có vài bàn dành cho các fan ruột của anh nhé.

 

Sau đám cưới ở Mỹ, vào trung tuần tháng 5, cặp đôi này sẽ có đám cưới ở quê nhà Việt Nam.

 

Các em yên tâm khi anh có gia đình rồi anh vẫn sẽ đi hát, tuy không liên tục được nữa nhưng anh sẽ có thời gian đầu tư và ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.
 

Chúc cả nhà của chúng ta luôn đoàn kết và tình cảm của anh và các em mãi mãi không phai cho dù có chuyện gì xảy ra nhé...".

 

Thực ra, việc Đan Trường phải viết bức thư này gửi đến các fan là vì thời gian vừa qua, khi hay tin anh Bo sắp sửa lấy vợ, rất nhiều fan đã phản đối quyết liệt. Với họ, việc anh Bo lấy vợ là không thể chấp nhận được. Họ sợ, anh Bo lấy vợ sẽ bỏ bê việc hát và chia sẻ tình cảm của anh dành cho họ. Hơn thế, đã từng có lần anh Bo hứa trước các fan là sẽ lấy vợ rất muộn để dành trọn tình cảm cho các fan yêu quý của mình.

 

Có thể bạn quan tâm