Định hướng sexy của An Tây trong năm 2013

Tất cả những scandal trong thời gian vừa qua xảy ra một cách liên tiếp, dồn dập đã làm nhiều người gọi Andrea (tên Việt Nam là An Tây) là “hot girl tai tiếng nhất năm”. Thế nhưng, đối với cô, cô cảm thấy hài lòng và đó là hy sinh cho sự nghiệp.

Muốn được nhìn nhận như một người mẫu trưởng thành

Từ những hình ảnh nóng bỏng vượt quá tuổi, những phát ngôn gây shock hay chuyện tình cảm đời tư bị lôi lên mặt báo, cả ba nguyên nhân trên đều khiến cho cái tên Andrea trở nên hot hơn bao giờ hết, thậm chí còn vượt mặt cả những đàn chị cũng rất tai tiếng khác như Hồng Quế hay Ngọc Trinh.

Búp bê người Tây Ban Nha luôn xuất hiện trong những shoot ảnh nóng bỏng

Nhưng đứng trên phương diện nghề nghiệp, nhiều người mẫu đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô nàng khi dám dũng cảm, hy sinh vì nghề đến thế.

Vì vậy mà danh hiệu hot girl tai tiếng được đặt ra làm Andrea có đôi chút khó nghĩ: “Gái ngoan, gái hư hay nói chung là con gái thì đều có lúc này lúc kia. An không nhận rằng An là một cô gái ngoan nhưng cũng thấy rằng mình chẳng hư. An biết lúc nào An cần ngoan và lúc nào An cần thể hiện cá tính riêng của mình. Không thể nào chỉ đánh giá tính cách con người ngoan hay hư qua vài shoot hình được”.

Nhắc tới chuyện chụp hình nội y, hay hình bán nude gây “choáng” trong năm vừa qua, Andrea vẫn cho rằng chỉ muốn được nhìn nhận như một người mẫu trưởng thành hơn trong từng khuôn hình.

“An đã lớn dần lên và đã có thể chụp được những hình ảnh mà có thể nói là không dễ với một người mẫu”, cô chia sẻ.

"Năm 2013, sẽ sexy nhưng đúng chỗ"

Trong khi cô bạn thân Hồng Quế vừa tuyên bố năm 2013 sẽ không còn sexy nữa thì Andrea lại cho hay rằng trong năm nay, cô nàng muốn duy trì công việc của mình trong các lĩnh vực và sẽ thay đổi hình ảnh để tránh gây nhàm chán.

Đặc biệt cô sẽ sexy một cách… đúng chỗ sau tất cả những bài học đã nhận được trong năm vừa qua.

Năm 2013, cô nàng vẫn theo đuổi hình ảnh sexy nhưng sẽ đúng chỗ

Trong năm qua, nàng hot girl đã chăm chỉ tham gia chụp hình, dự sự kiện, làm từ thiện và đóng phim, đặc biệt là lần đầu tiên được tham gia đóng phim nhựa.

Dù vậy, búp bê gốc Tây Ban Nha vẫn bộc bạch thêm rằng: "Khi đứng ở góc độ một con người nhìn nhận lại những gì mình làm được trong năm qua, tôi cũng đã tạm hài lòng. Con người được sinh ra lớn dần theo năm tháng, ai cũng có những sai lầm và thiếu sót riêng. Tôi hy vọng những người hâm mộ và yêu quý sẽ góp ý thẳng thắn và bỏ qua để cô có thể tiếp tục hoàn thiện mình hơn".

 

Có thể bạn quan tâm