Hà Tăng cùng chồng về nước sau đám cưới tại Philippines

"Ngọc nữ" đã về nước chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 11/11 tới

Sau khi tổ chức lễ cưới tại quê hương chú rể là thủ đô Manila ngày 4/11, Tăng Thanh Hà cùng Louis đã đón chuyến bay trở về Việt Nam. Đám cưới của cặp trai tài, gái sắc tại quê nhà cô dâu diễn ra vào chiều 11/11 tại Trung tâm tiệc cưới White Palace (TP.HCM). Vào 9h sáng cùng ngày trước đó, hôn lễ của họ sẽ được tổ chức tại nhà riêng.
Tăng Thanh Hà và doanh nhân trẻ Louis Nguyễn bắt đầu hẹn hò từ năm 2008. Dù liên tục sánh đôi cùng nhau tại nhiều sự kiện giải trí nhưng cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc chưa bao giờ nhắc tên bạn trai trong những bài phỏng vấn.

Tăng Thanh Hà và ông xã tại sân bay.

Hồi đầu năm, người hâm mộ cũng đã nghĩ đến một đám cưới không xa của "ngọc nữ" sau khi lộ ảnh cô đeo nhẫn đính hôn ở ngón tay áp út sau khi trở về từ Thái Lan cùng Louis Nguyễn. Chuyến đi Thái Lan chụp hình quảng cáo này của người đẹp được bạn trai tháp tùng. Trả lời về chiếc nhẫn bí mật này, Hà Tăng cho biết đó chỉ là trang sức mà bất cứ cô gái nào cũng đeo. Đến nay chuyện tình cảm của nữ diễn viên xinh đẹp này đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí nhưng cô vẫn chưa chính thức lên tiếng về mối quan hệ này.
 

Hoàng My cũng cùng về chung với vợ chồng Tăng Thanh Hà.
Cả gia đình vui vẻ trò chuyện ở sân bay.

 

Có thể bạn quan tâm