Hồ Quỳnh Hương lộ mặt mộc hốc hác

Chỉ với 3 tấm hình khoe mặt mộc trên trang cá nhân của một người bạn, công chúng không khỏi giật mình trước "nhan sắc xuống dốc" của Hồ Quỳnh Hương.

Rút lui khỏi làng giải trí Việt trong một thời gian khá lâu, Hồ Quỳnh Hương rất ít xuất hiện ở các event đặc biệt trên các sân khấu ca nhạc. Nhiều người nghĩ rằng cô gái đất Mỏ đã giải nghệ đúng như tuyên bố cách đây vài năm.

 

Gương mặt mộc kém sắc cùng chiếc cằm nhọn hoắt của Hồ Quỳnh Hương
 

Nhưng với hình ảnh mới nhất khoe mặt mộc với những đường nét già nua, kém sắc và có phần bơ phờ này, Hồ Quỳnh Hương khiến công chúng không khỏi giật mình. Có thể đây là hệ lụy sau quãng thời gian quá dài nữ ca sĩ "Căn phòng mưa rơi" phụ thuộc vào thẩm mỹ.

 
 

Từ gương mặt hiện tại, công chúng lần tìm về diện mạo của Hương Hồ trước đây. Xinh đẹp rạng rỡ như một bà hoàng khi xuất hiện tại các sân khấu ca nhạc, kiêu sa và lộng lẫy trên các trang bìa tạp chí..., tất cả là nhờ dao kéo và công nghệ photoshop. Và từ hiện thực đến phũ phàng về nhan sắc hiện tại của Hồ Quỳnh Hương luôn là bài học cho những mỹ nhân quá lạm dụng thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm