Hoa khôi Sao Mai điểm hẹn Nhật Trang đóng MV cùng bạn trai

Không muốn bạn gái tay trong tay cùng người lạ, bạn trai của Vũ Hồng Nhật Trang nhất định đòi làm diễn viên trong clip của cô.

Trong Sao Mai điểm hẹn 2012, Nhật Trang thu hút sự chú ý của khán giả nhờ ngoại hình nổi bật cùng chất giọng ngọt và khỏe. Vào đến vòng chung kết, dù không giành được thứ hạng cao, Nhật Trang vẫn cho đây là thành công lớn với một kẻ tay ngang như mình. Trở về sau cuộc thi, nữ sinh viên Đại học Văn hóa quyết định theo học thanh nhạc bài bản. Bên cạnh đó, cô cũng nhờ người bạn thân là Cường Seven giúp luyện tập vũ đạo. Con đường cô gái sinh năm 1991 chọn đi là dòng nhạc pop dance trẻ trung, phù hợp với lứa tuổi của mình.

Nhật Trang và bạn trai Lê Ngọc Vũ quen và yêu nhau qua facebook.

Sau quá trình nỗ lực, Nhật Trang chuẩn bị cho ra mắt single Giận hờn. Giận hờn không phải là bài hát mới nhưng Nhật Trang cho biết, đây là ca khúc rất phù hợp với tâm tư, tình cảm của cô. Single như một món quà kỷ niệm một năm ngày yêu của Hoa khôi Sao Mai điểm hẹn với chàng vận động viên tennis Lê Ngọc Vũ - người từng đoạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi trong nước. “Anh Vũ hơn tôi một tuổi, rất hay ghen. Vì tính hay ghen của anh, chúng tôi liên tục giận hờn” - Nhật Trang cười nói về lý do chọn bài hát của mình.

Lê Ngọc Vũ từng đoạt giải nhiều giải thưởng trong nước ở môn quần vợt.

Khi biết bạn gái có ý định quay MV, Lê Ngọc Vũ đã xung phong đảm nhận vai nam chính. Sát ngày quay, hai người giận nhau, chàng trai sinh năm 1990 dỗi không chịu đóng nữa nhưng bị người yêu dọa sẽ thuê một diễn viên cao lớn, đẹp trai, anh ngay lập tức đổi ý định. Bình thường suốt ngày giận hờn, nhưng khi phải diễn tả cảnh này trước ống kính camera, cả hai lại ngượng đến mức đóng đi đóng lại hơn 10 đúp mới đạt. Trong cảnh quay chàng trai chở cô gái bằng xe máy, dù chưa từng đi xe phân khối lớn, Lê Ngọc Vũ nhất quyết không chịu cho người yêu ngồi sau ôm cascadeur. Cuối cùng, Nhật Trang phải đem sự an toàn của hai người ra phân tích, anh mới chịu chấp nhận người đóng thế. “Anh Vũ cao to, hợp khi đứng với tôi. Anh lại là người yêu tôi nên tôi dễ dàng trong việc đóng cảnh tình cảm. Ngoài ra, anh ấy cũng giúp tôi tích kiệm tài chính khi không phải thuê diễn viên” - Nhật Trang cười nói về người bạn diễn đặc biệt.

Đôi giày Nhật Trang được bạn trai mua tặng với hy vọng cô sẽ bay cao trong âm nhạc.

Để lên hình cho đẹp, cả Nhật Trang và người yêu đều phải giảm cân. Do có kinh nghiệm ép cân của vận động viên, Lê Ngọc Vũ đã giúp bạn gái giảm được 4 kg, còn anh giảm tới 10 kg chỉ trong vài tuần lễ. Vận động viên thường bị coi là những người khô khan nhưng Lê Ngọc Vũ lại rất lãng mạn. Tự tay anh chọn mua đôi giày có cánh, đem về giấu vào chăn tặng bạn gái để cô dùng quay MV đầu tay.

Giận hờn là bài hát Dương Cầm viết tặng Cẩm Tú khi hai người còn yêu nhau và từng được Cẩm Tú thể hiện trong album của cô theo phong cách R&B. Để làm mới ca khúc này, Nhật Trang đã đề nghị Hoàng Touliver phối lại theo phong cách dance rộn ràng, sôi nổi. Bên cạnh đó, Nhật Trang cũng muốn khoe giọng khi thể hiện bài hát bằng phong cách aucostic với bản phối nhạc sĩ khiếm thị Nguyễn Thanh Bình.

Có thể bạn quan tâm