Hương Giang Idol: Không lợi dụng số phận

“Mọi người biết tôi vì chuyện đó nên tôi cũng không thấy khó chịu. Tôi chỉ khó chịu khi họ cứ gọi mình như thế rồi lại nói hãy thôi lôi chuyện đó ra để khiến mọi người bình chọn cho mình, nhiều lúc oan lắm nhưng không biết nói sao”- Hương Giang Idol chia sẻ.

Bị chê "thẳng tay", Hương Giang vẫn dẫn đầu bình chọn

Hương Giang tiếp tục nhận 'mưa' lời chê dù có tiến bộ

Hương Giang Idol - càng đi sâu càng lộ nhiều điểm yếu

Hương Giang Idol.

- Sau đêm gala 4 của Vietnam Idol, cảm giác của Hương Giang như thế nào?

- Sau đêm gala 4, với ca khúc Vì em yêu anh của nhạc sỹ Đức Trí, tôi cảm thấy mình đã lấy lại được tình cảm của khán giả nhiều hơn so với đêm thi nhạc quốc tế. Đọc các bình luận trên mạng hay trên  trang Youtube khiến tôi  thấy vui hơn rất nhiều.

- Nhưng dường như BGK cũng không nhìn nhận sự tiến bộ đó của Hương Giang mà chỉ nhận xét chung chung những thứ xung quanh Hương Giang như ngoại hình nhiều hơn thì phải?

- Trước đấy, BGK đã nói rất nhiều lần là giọng của tôi bản năng không phải chất giọng sáng, nên để hát mà khiến người ta thấy dễ nghe như những giọng nữ bình thường là rất khó.

Ngoài ra, BGK cũng muốn khích lệ tinh thần của các thí sinh nên ngoài việc nhận xét những điểm chưa được, họ còn nhận xét thêm cả những ưu điểm mà thí sinh đó có nữa. Về phía mình thì tôi nghĩ, BGK đã nói rất chính xác, tôi cần rèn luyện nhiều hơn về giọng hát.

- Hương Giang có chạnh lòng không nếu ai đó nói rằng, vào được vòng này là nhờ câu chuyện cuộc đời của Hương Giang nhiều hơn là tài năng?

- Tính đến thời điểm này câu chuyện cuộc đời tôi đã công bố được gần 3 tháng rồi, chẳng còn gì lạ lẫm để người ta phải đưa mình vào chỉ vì chuyện đó nữa cả. Khán giả bây giờ có nhiều sở thích khác nhau, có người đến để nghe hát cũng có người muốn xem một tiết mục bắt mắt, có thể đó là một trong những lý do tôi còn trụ được đến vòng này.

- Ngoài một bộ phận khán giả ủng hộ Hương Giang thì cũng có nhiều người cảm thấy ức chế khi giọng hát của Hương Giang bị cho là kém nhất trong đội và muốn Hương Giang tự rút lui để tạo sự công bằng cho mọi người?

- Tất cả các thí sinh có thời gian tập luyện như nhau, thời gian xuất hiện trên truyền hình như nhau, số phiếu là do khán giả lựa chọn, sự công bằng hay không do chính quý vị khán giả tạo ra. Tôi tò mò không hiểu có công bằng với những người đã yêu thích và bình chọn cho mình không khi mình xin rút lui như vậy? Hơn nữa có rất nhiều người không bình chọn cho thí sinh họ yêu thích nhưng vẫn muốn thí sinh khác phải ra về, liệu điều đó có công bằng với tôi?

- Vậy theo đánh giá của Hương Giang thì ai là ứng cử sáng giá nhất cho "Vietnam Idol" năm nay?

- Thực sự các thi sinh năm nay rất đồng đều, mỗi người một thế mạnh riêng về giọng hát và phong cách biểu diễn.Thật khó để chọn ra một cái tên cụ thể nên tôi nghĩ hãy cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

- Hỏi thật nhé, Hương Giang có cảm thấy khó chịu không khi bây giờ đằng sau tên gọi của chị truyền thông luôn để kèm thêm chữ "chuyển giới"?

- Mọi người biết đến tôi vì chuyện đó nên tôi cũng không thấy khó chịu. Tôi chỉ khó chịu khi họ cứ gọi mình như thế rồi lại nói rằng: “Hương Giang hãy thôi lôi chuyện đó ra để khiến mọi người bình chọn cho mình”, nhiều lúc oan lắm nhưng không biết nói sao (cười).

- “Bạn trai tin đồn” của Hương Giang đã rời cuộc chơi, điều này có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người và tâm lý thi đấu của Hương Giang không?

- Hồng Phước vẫn thường xuyên liên lạc, hỏi thăm, thỉnh thoảng cũng mua đồ xuống cho tôi nữa nên quan hệ của bọn tôi vẫn bình thường.

- Hương Giang có dự định khi rời khỏi cuộc chơi sẽ "song kiếm hợp bích" với “người yêu” để làm một cặp đôi đẹp của showbiz Việt?

- Tôi cũng hy vọng 2 đứa sẽ có một dự án chung sớm nhất để ra mắt quý vị khán giả, còn cặp đôi đẹp hay không thì tôi không dám nói trước.

- Ngoài chuyện ca hát hình như Hương Giang còn rất đắt show chụp hình thời trang nhờ vóc dáng đẹp?

- Tôi không dám nhận mình có vóc dáng đẹp nhưng có thể họ thấy mình phù hợp với những bức hình thời trang đó nên mời. Tham gia vào những việc như thế giúp tôi biết cách diễn trước ống kính hơn nên tôi cũng không ngần ngại nhận lời. Tôi nghĩ đã là người của công chúng thì việc có kinh nghiệm tạo dáng trước ống kính lúc nào cũng cần thiết.

Hương Giang và "người yêu" Hồng Phước

 

Có thể bạn quan tâm