Mr.Đàm làm đêm nhạc cho 100 khách

100 khách VIP sẽ được nam ca sĩ 'chiêu đãi' một loạt ca khúc hát trên nền piano.

Tối 7/4, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc Dạ khúc cho tình nhân dành cho 100 khách yêu mến tiếng hát của anh. Chương trình được Mr.Đàm chuẩn bị kỹ lưỡng từ ý tưởng đến nội dung để làm thỏa mãn 100 vị khách đặc biệt này. Trong đêm, anh sẽ hát những ca khúc đang được yêu thích và hát theo yêu cầu đến khi nào khán giả không còn muốn nghe anh hát nữa mới dừng.

 

Ngoài phần trình diễn cùng ban nhạc, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát một loạt bài với piano. Anh cũng đã chuẩn bị một số ca khúc nằm trong album sắp phát hành để giới thiệu đến người hâm mộ ở thủ đô.

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

"Ở Hà Nội rất khó tìm được một không gian ấm cúng như nhà hát TP HCM, nên lần này tôi sẽ làm ở phòng trà Villa 16 của Thanh Thảo. Phòng trà chỉ có khoảng 100 chỗ ngồi nên tôi sẽ cháy hết mình với những khán giả thân thương của mình", Mr.Đàm bày tỏ.

 

Nói về đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo cho biết: "Những lần ra Hà Nội biểu diễn, anh Hưng thường ghé phòng trà chơi với tôi khi khán giả đã ra về. Lúc chỉ còn lại vài anh em nghệ sĩ thân thiết, anh thường hát với piano. Anh hát đầy cảm xúc như thể chưa bao giờ được hát, có khi làm chúng tôi rơi nước mắt vì xúc động. Vì vậy, chúng tôi đã lên ý tưởng làm đêm nhạc cho riêng anh với chỉ 100 khán giả để những người thực sự hâm mộ anh được thưởng thức âm nhạc và giao lưu với anh một cách gần gũi nhất".

 

 

Có thể bạn quan tâm