Mỹ Linh tiếp tục "gặp gỡ" Tuấn Ngọc trên sân khấu

2 giọng ca hàng đầu tiếp tục gặp gỡ trong chuỗi chương trình âm nhạc mới, sau thành công của "In the Spotlight".

Một lần nữa ca sĩ Mỹ LinhTuấn Ngọc được tái ngộ nhau trong chuỗi dự án âm nhạc mới, Love songs 2013 với chủ đề “Mộng dưới hoa”. Khởi đầu trong 2 lần gặp gỡ từ chương trình In the Spotlight đã ghi dấu ấn đậm nét trong năm 2012, Tuấn Ngọc là giọng ca hải ngoại hàng đầu đã ghi dấu ấn và đang hoạt động rất thành công tại Việt Nam, còn Mỹ Linh, diva nhạc nhẹ vừa đánh dấu một năm 2012 hoạt động vô cùng hiệu quả.

Love songs 2013 với chủ đề “Mộng dưới hoa” là chương trình Sen Concert lần thứ ba được tổ chức tại Khu Văn hóa ẩm thực Sen Tây Hồ , với sự góp mặt của những giọng ca đẳng cấp, đầy nội lực và giàu cảm xúc, bao gồm các ca sỹ: Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Tuấn Hưng Văn Mai Hương, sự hỗ trợ của ban nhạc Anh Em, được dàn dựng dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sỹ Hồng Kiên, hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc dành tặng cho khán giả nhân dịp xuân mới và ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.
2 giọng ca đẳng cấp của Tuấn Ngọc và Mỹ Linh

Sau những lần xuất hiện rất thành công trong các chương trình lớn như live show ”Riêng một góc trời” vào đầu năm 2012, live show ”Trịnh Công Sơn - Gọi tên bốn mùa” đầu năm 2013, ca sỹ Tuấn Ngọc sẽ quay trở lại với khán giả yêu nhạc Thủ đô lần này với những bản hit gắn liền với tên tuổi của anh như: Riêng một góc trời, Ngậm ngùi, Mắt lệ cho người, Mộng dưới hoa... Đặc biệt, đây là lần đầu tiên anh kết hợp với ca sỹ trẻ thuộc thế hệ 9X Văn Mai Hương trong một số bản song ca quốc tế bất hủ với phong cách broadway.

Văn Mai Hương

Điểm nhấn của chương trình ”Mộng dưới hoa” chính là sự xuất hiện của ca sỹ trẻ Văn Mai Hương. Lần đầu tiên đứng chung sân khấu với các ca sỹ ”đàn anh đàn chị” như Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Tuấn Hưng, cô cho biết bản thân cảm thấy rất hồi hộp, nhưng sẽ dành thật nhiều thời gian để luyện tập và cố gắng hết sức để thể hiện cá tính âm nhạc của mình, với những bản tình ca trẻ trung, tươi mới, mang đậm hơi thở cuộc sống đương đại.


Tuấn Hưng

Giám đốc nghệ thuật Hồng Kiên cho biết: "Chúng tôi cũng đánh giá rất cao sự đầu tư nghiêm túc cho các chương trình ca nhạc như "Love Songs" trong suốt 3 năm vừa qua. Bản thân tôi nói riêng và ban nhạc Anh Em nói chung sẽ ủng hộ hết sức mình đối với những chương trình như vậy, và sẽ cùng chung tay xây dựng nên một show ca nhạc thật hay, thật cảm xúc dành cho khán giả”.

Một lần nữa, những tình khúc quen thuộc của các nhạc sỹ Phạm Duy, Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên, Huy Tuấn, Anh Quân, ... sẽ lại được vang lên qua giọng ca trữ tình và sâu sắc của Tuấn Ngọc, ngọt ngào và nồng nàn của Mỹ Linh, trẻ trung và đầy sức sống của Tuấn Hưng và Văn Mai Hương, như một món quà lãng mạn và đẳng cấp nhất dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 năm nay. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 6.3.2013.

 

Có thể bạn quan tâm