Nghi án PTTM mới của Vbiz: Uyên Linh độn cằm?

Những hình ảnh mới nhất của Uyên Linh cho thấy, dường như cô đã phải nhờ cậy tới "dao kéo" để có một chiếc cằm mới.

Từ khi đăng quang đến nay, Uyên Linh luôn là một trong những cái tên được chú ý trong làng showbiz Việt. Cô ca sĩ có giọng hát đầy nội lực này mê hoặc khán giả bằng khả năng của mình chứ không phải với vẻ ngoài. Quả thật, nếu so sánh với các kiều nữ khác, Uyên Linh không thể so bì được về mặt nhan sắc. Tuy vậy, dường như cô ca sĩ trẻ không quá bận tâm với điểm yếu này của mình, dù cho cuộc chạy đua dao kéo của các mỹ nhân Việt Nam diễn ra dường như hàng ngày.

Thế nhưng, trong một sự kiện gần đây, Uyên Linh đã tạo nên một bất ngờ lớn khi xuất hiện với một diện mạo hơi khang khác. Rất khó để tìm ra điểm khác biệt, tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, các bạn có thể thấy gương mặt cô có phần thon gọn hơn. Điều này có được là do chiếc cằm nhìn hơi dài hơn so với bình thường, một trong những tác dụng của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm.


Dường như chiếc cằm của Uyên Linh dài và nhô ra hơn ngày trước.
 

Nhìn lại Uyên Linh từ lúc mới nổi, chúng ta có thể thấy rõ cô sở hữu một gương mặt tròn trịa, chiếc cằm nhỏ nhắn chứ không nhô ra như hiện tại. Rất có thể, Uyên Linh đã nhờ cậy tới dao kéo tu sửa lại chiếc cằm của mình để dương mặt có thể thanh thoát hơn. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là nghi án, chúng ta hãy cùng chờ xem những hình ảnh mới nhất của Uyên Linh để có được sự so sánh cụ thể và rõ ràng hơn.


Uyên Linh ngày trước có chiếc cằm ngắn...

Chiếc cằm hiện tại của cô dài và nhọn hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm