Ngọc Quyên bán nude khoe đường cong gợi cảm

Nữ người mẫu - diễn viên phim "Mỹ nhân kế" xuất hiện trong bộ ảnh bán nude với vẻ gợi cảm thu hút trong dịp đầu năm mới.

2012 được xem là năm khá thành công với Ngọc Quyên khi cô liên tục chiếm sàn catwalk và trở thành gương mặt quen của màn ảnh rộng với vai diễn trong phim Mỹ nhân kế.

Ngọc Quyên từng cho biết, thành công và niềm vui lớn nhất của cô trong năm qua là sự dành dụm mua được căn nhà đẹp khang trang dành cho 2 mẹ con. Với căn nhà mới xinh xắn này, Ngọc Quyên đã không ngần ngại khoe với bạn bè. Cô kể, may mắn lớn nhất của cô là có một người mẹ biết... giữ tiền, chi tiêu hợp lý và rất mực thương con gái.

Trong những ngày Tết vừa qua, Ngọc Quyên dành phần lớn thời gian sum vầy bên gia đình. Cùng với mẹ, cô ghé thăm những người thân trong họ hàng.Cô xác định, 2013 sẽ là năm cho nhiều cố gắng. Ngọc Quyên mong muốn may mắn và thành công nhiều hơn nữa trong lĩnh vực người mẫu và điện ảnh.

Dù tham việc nhưng cô cũng xác định, làm việc gì ra việc đó. Ngọc Quyên nhận được nhiều lời mời tham gia phim nhưng cô chỉ chọn những phim phù hợp và tập trung toàn lực cho vai diễn, không muốn cùng lúc chạy nhiều phim gây ảnh hưởng cho cả đoàn.

Bộ ảnh thực hiện theo concept Vmedia, stylist Trúc Mai.

Có thể bạn quan tâm