Những khiếm khuyết khiến sao Việt tự ti

Mặc dù là người nổi tiếng nhưng không ít nghệ sĩ cảm thấy tự ti với những yếu điểm của bản thân.

 

Lê Hiếu

Được đánh giá là một ca sĩ có giọng hát hay và thẩm mỹ âm nhạc tốt nhưng Lê Hiếu vẫn không thể leo lên hàng top của làng nhạc Việt. Bản thân chàng ca sĩ họ Lê phải thừa nhận rằng anh có những nhược điểm gây cản trở cho sự nghiệp của mình. Đó là gương mặt “không thể lớn” và nhan sắc chẳng hề nổi bật.

  

Lê Hiếu từng chia sẻ: “Trẻ hoài cũng là bất lợi của tôi. Nhưng tôi không thể thay đổi điều đó. Nếu tôi đẹp trai như Vĩnh Thụy, có lẽ mọi thứ đã khác! Mọi người hỏi sao tôi ít đầu tư vào video clip, tôi có đẹp bằng anh Lam Trường, Đan Trường đâu mà làm video clip”.

Thái Trinh

Sự thay đổi của Thái Trinh trong The Voice với hình tượng gợi cảm hơn thực sự khiến cô gái nhỏ nhắn này cảm thấy khó “hấp thụ”. “Hiện tượng Youtube” mong muốn trở thành một ca sĩ trẻ năng động, giỏi ngoại ngữ, biết chơi nhạc cụ nên cô không mấy cởi mở với sự sexy.

  

Thái Trinh phát biểu: “Tôi chưa bao giờ tự tin với hình thể của mình cả. Tôi cũng không cảm thấy tự tin khi mặc những trang phục hở hang vì nghĩ rằng cơ thể mình không đẹp, có nhiều khiếm khuyết”.

Ngọc Oanh

Theo nghề người mẫu, Ngọc Oanh sở hữu thân hình mảnh khảnh. Chân dài xinh đẹp này cho biết đã có lúc cô rất mất tự tin với kích thước vòng 1 của bản thân. Giải bạc Siêu mẫu 2011 tiết lộ: “Trước đây tôi rất tự ti với vòng một quá nhỏ của mình còn bây giờ nhờ béo lên, ngực tôi đã không còn lép lắm”.

  

“Nhiều người khuyên tôi nên đi làm ngực lại để có hình thể sexy hơn nhưng tôi có ý muốn giữ nguyên như bây giờ. Sau một thời gian, tôi nhận ra rằng không phải cứ hở mới gợi cảm, mặc kín hoàn toàn thể hiện được điều đó thông qua thần thái biểu cảm”.

Phan Anh

Mặc dù có diện mạo sáng ngời nhưng MC Phan Anh lại thiếu tự tin vào khả năng ngoại ngữ. Đó cũng là lý do tại sao anh từ chối làm người dẫn chương trình Hoa hậu Thế giới 2013.

  

Phan Anh bộc bạch: “Tôi quan niệm thế này, ở đời mình phải biết mình là ai. Bản thân tôi cũng thấy đây là cơ hội tốt nhưng lại vượt quá khả năng của mình. Vấn đề tôi gặp phải lúc này là ngôn ngữ. Chuyện giao tiếp bằng tiếng Anh ngoài đời và công việc chuyển tải thông tin, tạo không khí giao lưu với khán giả tại sự kiện lớn như Hoa hậu Thế giới là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Tôi nghĩ phải mất 5 năm ra nước ngoài sống mới đủ tự tin đáp ứng được công việc MC bằng ngoại ngữ. Thế nên, dù tiếc lắm nhưng tôi cũng không dám liều”.

Thảo Trang

  

Nữ ca sĩ Thảo Trang không chạnh lòng vì bị gọi là “xấu lạ” mà điều khiến cô tự ti là việc chưa có khả năng mua được một ngôi nhà riêng. Trong năm 2013, cô mong muốn tiến xa trong chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”, gặt hái được thành công với album mới và tổ chức một liveshow riêng cho mình.

Có thể bạn quan tâm