Những Sao Việt hết yêu, vẫn nói tốt về nhau

Dù không còn tình cảm mặn nồng nhưng nhiều sao Việt vẫn dành những lời tốt đẹp mỗi khi được đề cập về người cũ của mình.

Thu Minh: “Hoài Sa là người tôi nể phục nhất”

Trong số các người yêu của mình, Hoài Sa là người được Thu Minh nhắc tới nhiều nhất. Mới đây, trong bài phỏng vấn Thu Minh có chia sẻ hạnh phúc rằng: “Đàn ông muốn tôi yêu thì tôi phải phục. Tôi không phải cá tính đơn giản. Tôi không nói nhiều, hạnh phúc là của tôi, đau khổ cũng là của tôi. Chuyện tôi chỉ cần tôi hiểu, chỉ cần tôi biết đó là người đàn ông phù hợp với mình”.

Khi có câu hỏi đề cập đền nhạc sĩ Hoài Sa là: “ít khi công bố người mình yêu ngoài nhạc sỹ Hoài Sa, chị rất tin vào mối tình này? “. HLV của The Voice đã trả lời rằng: “Chắc là vậy, đây là người tôi nể phục nhất”.

Khánh Thy: “Khi bên tôi Chí Anh từng là người tuyệt vời”

Trong giới dancesport ai cũng biết chuyện tình đẹp của Khánh Thy và Chí Anh. Ngay cả khi họ chia tay, họ vẫn giữ cho nhau tình bạn đẹp. Có lần khi đề cập về chuyện tình đã qua có câu hỏi cho Khánh Thy rằng: “Vậy chị đã quên hẳn cuộc tình này? Phụ nữ nên dành bao nhiêu thời gian cho mối tình đã qua?”.

Khánh Thy đã trở lời: “Bây giờ là bạn bè với nhau thì càng cần phải nhớ, đừng bao giờ gạt đi tất cả, tôi không thích những người vô tâm như vậy. Khi ở bên, tôi anh ấy từng là người đàn ông tuyệt vời, làm sao tôi quên được điều đó? Có Chúa mới biết phụ nữ cần bao nhiêu thời gian để quên một cuộc tình, tôi thì không…”

Mỹ Linh: “Bằng Kiều sinh ra là để hát chứ không phải để làm chuyện khác”

Mỹ Linh và Bằng Kiều từng có 1 tình yêu đẹp cả showbiz không ai là không biết. Tuy nhiên do duyên số chưa bén nên cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Dẫu vậy họ vẫn là những người bạn tốt của nhau, mới đây góp mặt trong liveshow của Bằng Kiều với tư cách khách mời. Cô ca sĩ tóc ngắn đã có những chia sẻ về nam danh ca hải ngoại: “Bằng Kiều là một chàng trai vui tính, lúc nào cũng có thể đùa giỡn và trêu chọc mọi người cười nghiêng ngả. Cô khen, Bằng Kiều sinh ra để hát chứ không phải để làm bất kỳ công việc gì khác, ví dụ như đánh đàn hay thổi kèn.”.

Tuấn Hưng: “Tôi biết ơn Thân Thuý Hà rất nhiều. Cô ấy là người đã cho tôi mọi thứ”

Tuấn Hưng đã có cuộc tình kéo dài tới 3 năm với người đẹp Sông Tiền. Trong khoảng thời gian ba năm yêu nhau, Tuấn Hưng từng nói: “đây là người phụ nữ đã cho anh tất cả và khó có người con gái nào có thể thay thế được cô trong trái tim anh”.

Tưởng cuộc tình đẹp và kéo dài đó sẽ kết thúc bằng một đám cưới xong cuối cùng họ vẫn chia tay. Ngay sau khi chia tay Tuấn Hưng đã thổ lộ: “Tôi biết ơn Thân Thuý Hà rất nhiều. Cô ấy là người đã cho tôi mọi thứ”. Với lời lẽ ngọt ngào như vậy thì dù Thân Thuý Hà có đau khổ đến mấy chắc cũng thấy được an ủi phần nào.

Quang Dũng không hề trách vợ cũ

Cách đây không lâu, Quang Dũng từng bị Jennifer Phạm tố lợi dụng con trai để PR bản thân. Ngay sau đó chính Jennifer đã lên tiếng xin lỗi, còn về phía Quang Dũng khi được hỏi về hành động của vợ cũ rằng: “Anh nghĩ vì sao vợ cũ của anh lại phản ứng gay gắt như thế về vai trò làm cha của anh?”.

“Bản sao” của Trịnh Công Sơn đã trả lời 1 cách rất khoan dung là: “Từ trước đến giờ, ứng xử của chúng tôi vẫn có sự chừng mực trong giới hạn và vẫn luôn tử tế với nhau. Tôi nghĩ do sức ép của công việc và đời sống mới nên Jenni không có thời gian để suy xét mọi việc”.

Tăng Thanh Hà: “Cường là một người tốt và không có gì để chê trách”

Tăng Thanh Hà, người đẹp “hot” của làng giải trí Việt cũng đã có thời gian là giai nhân của đại thiếu gia. Hà Tăng từng chia sẻ với báo giới, hai người quen nhau khi cô chưa bắt đầu sự nghiệp và tại Hà Nội.

Sau này, khi hai người chia tay nhau, Tăng Thanh Hà vẫn khẳng định trong mắt cô, Cường là một người tốt và không có gì để chê trách.

 

Có thể bạn quan tâm