Park Shi Hoo mệt mỏi sau 10 tiếng thẩm vấn

Trước cảnh sát, Park Shi Hoo khẳng định anh không phạm pháp trong vụ “quan hệ” với cô gái A. Buổi thẩm vấn kéo dài nhiều giờ khiến tài tử mệt mỏi.

Tài tử Hàn Quốc Park Shi Hoo có mặt tại sở cảnh sát Tây Seoul lúc 10h sáng ngày 1/3 theo như triệu tập. Sự xuất hiện của anh được các cơ quan truyền thông và người dân Hàn Quốc quan tâm theo dõi.


Park Shi Hoo mệt mỏi sau buổi thẩm vấn. Ảnh: Sport.

Thời gian thẩm vấn Shi Hoo vốn dự tính diễn ra trong hai giờ đồng hồ, nhưng mãi đến 20h cùng ngày (khoảng 10 tiếng từ khi tài tử có mặt tại sở cảnh sát), nam diễn viên mới trở ra. Gương mặt anh mệt mỏi, mắt đỏ hoe.

Chưa có kết quả cụ thể từ buổi thẩm vấn Park Shi Hoo. Theo QQ, tài tử kiên quyết phủ nhận cưỡng dâm cô gái 22 tuổi.


Park Shi Hoo rời khỏi sở cảnh sát lúc 20h tối 3/1.Ảnh: Newsen.

Fansite chính thức của Park Shi Hoo mới đây giải thích về tin đồn nam diễn viên nhận tiền, quà đắt đỏ của fan. Quản lý trang web này khẳng định tài tử chưa bao giờ yêu cầu fan tặng quà hay gửi tiền vào tài khoản, tất cả do fan tự nguyện nhằm thể hiện sự yêu quý đối với anh.

Trong thời gian bị tình nghi cưỡng hiếp cô gái 22 tuổi A, Park Shi Hoo nhận được ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Trên các diễn đàn, nhiều người tỏ ra tin tưởng anh, cho rằng hành vi của cô gái nhằm mục đích nổi tiếng. Ngoài việc kết quả xét nghiệm máu, nước tiểu trước đó cho thấy A không bị đánh thuốc mê khi về nhà Shi Hoo, mới đây tin nhắn giữa A và K - người bị nghi là tòng phạm gây án - bị hé lộ. Theo đó, trong chiều ngày 15/2 (ngày A khai bị làm nhục), cô gái nhắn tin bình thường, vui vẻ với K. Những bằng chứng này càng khiến fan của Shi Hoo tin anh trong sạch.

Mới đây, Park Shi Hoo vấp phải scandal mới, anh bị người dùng mạng tố cáo trốn thuế. Phía Park Shi Hoo chưa có phản hồi cho sự việc.

Có thể bạn quan tâm