Showbiz Việt đầy rẫy “chiêu bẩn” vì thích... "ăn xổi"

Từ khoe thân, khoe của, phát ngôn choáng váng tới cả clip sex, không biết đến tận khi nào, showbiz Việt mới hết “chiêu bẩn”?

Mới đây, dư luận liên tục dậy sóng trước loạt scandal “nóng rẫy” của người mẫu Chung Thục Quyên. Đầu tiên là bộ ảnh nude toàn phần bị cho là “nhái” lại phong cách của thiên thần Victoria’s Secret Miranda Kerr. Kế đến tiếp tục là tấm hình bán nude phản cảm, hở hang và phì phèo thuốc lá.

Chung Thục Quyên mặc váy ngủ mong tang và phì phèo điếu thuốc

Ngay sau khi ảnh được công khai, Chung Thục Quyên đã liên tiếp “hứng đá” của dư luận. Phần đông ý kiến cho rằng, đây là cách mà cô người mẫu trẻ đẹp kia gây chú ý sau một khoảng thời gian im ắng trên các sàn diễn thời trang.

Tuy nhiên, có ngẫm lại thì mới thấy, đâu chỉ có mình Chung Thục Quyên dùng tới chiêu này. Chẳng nói xa xôi, chỉ cách đây ít ngày, showbiz Việt vừa được “chiêu đãi” một clip phòng the mà nhân vật chính là ca sĩ Trần Tùng Anh – cái tên không mấy nổi trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Điều đáng nói, dựa vào hình ảnh, góc quay và diễn biến trong clip, không khó để nhận ra, đây là sản phẩm “cây nhà lá vườn” của chính đương sự.

Thêm vào đó, việc clip trên được gửi trúng phóc vào hộp thư điện tử của hàng loạt nhà báo, phóng viên làm dấy lên nghi vấn, anh chàng chẳng phải là nạn nhân.

Trước đó, để thu hút sự chú ý, nhiều nhân vật giải trí Việt cũng liều mình tạo bê bối, từ khoe của, khai khống hàng hiệu, chụp nude phản cảm… miễn sao xuất hiện càng nhiều trên các tít báo càng tốt.

Điển hình là phi vụ Hồng Quế có mặc cũng như không khi "tự nhiên" làm khách tại Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội, Long Nhật giả gái, Lâm Chí Khanh đọ nhan sắc với Hương Giang Idol, Vũ Hoàng Việt công khai nồng nàn thái quá bên tình già...Và chỉ là 1% trong "kho tàng" những câu chuyện nực cười, lố bịch và đáng xấu hổ của làng giải trí Việt.

Tác giả của những scandal dường như không biết rằng, sự quan tâm của dư luận dành cho họ chỉ là nhất thời. Khi sự việc qua đi, họ nhanh chóng bị lãng quên và ngay lập tức lại phải vắt óc nghĩ ra "chiêu bẩn" mới.

Như vậy, bên cạnh những lớp nghệ sĩ không ngừng sáng tạo, chinh phục khán giả bằng bản lĩnh, tài năng, thì vẫn có một bộ phận showbiz Việt đang tự hủy hoại mình vì thói... thích "ăn xổi".

Có thể bạn quan tâm