Thái Trinh thức xuyên đêm viết nhạc tự an ủi mình

Ngay trong đêm dừng cuộc chơi Giọng hát Việt (Liveshow tối 11.11), Thái Trinh đã đi lang thang đến 2 giờ sáng mới về. Và cô đã thức đến 6 giờ sáng để hoàn thành ca khúc Cười lên em để động viên bản thân.

Thái Trinh sáng tác nhạc ngay đêm bị loại khỏi The Voice

Thái Trinh giãi bày cảm xúc khi bị Hà Hồ loại bất ngờ

Ca khúc này vừa được thực hiện MV cùng tên từ số tiền dành dụm của Thái Trinh trong gần một năm nay, vừa ra mắt hôm qua 26.11.


 Hình ảnh cực dễ thương của Thái Trinh trong MV Cười lên em  - Ảnh: L.T.V

Theo Thái Trinh, dù có bị loại, dù có những lúc thấy hoài nghi hay buồn chán… thì cuộc sống này vẫn không thể thiếu đi nụ cười. Và trong những lúc như vậy, nụ cười càng phải luôn nở trên môi. Thế nên Thái Trinh đã ôm đàn hát, “hát lên cho chính mình, để thấy bình yên những khi em buồn”.

Có mặt trong buổi giới thiệu MV cũng như thưởng thức giọng hát của học trò mình qua sáng tác mới nhất này, Hồ Ngọc Hà nói vui rằng: “Nếu bị loại mà viết được ca khúc hay như thế này thì tôi sẽ... ủng hộ em”. Vị huấn luyện viên này cũng không quên chúc thành viên lạc quan nhất đội mình “luôn mạnh mẽ và tự tin hơn nữa trên bước đường sắp tới của sự nghiệp”.


Và Thái Trinh hát tặng mọi người sáng tác mới của mình. Ca khúc này sẽ tham dự Bài hát Việt vào 2.12 tới - Ảnh:N.V


Hồ Ngọc Hà cũng đến chung vui với học trò của đội mình - Ảnh: N.V

Sau MV Cười lên em, Thái Trinh tiếp tục thực hiện thêm một single nữa, kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường (từng gây được tiếng vang qua ca khúc Nếu như anh đến).

Không chỉ vậy, album đầu tay cũng đang trong quá trình thực hiện và ra mắt vào năm 2013. Album gồm những ca khúc do Thái Trinh sáng tác và một số bài hát được đặt viết riêng cho cô, với màu sắc trẻ trung, năng động, đúng như tuổi 19 của mình.

MV Cười lên em

Có thể bạn quan tâm