Thanh Thảo tái hợp cùng tình cũ Quang Dũng

Sau những thăng trầm trong cuộc sống cá nhân lẫn nghề nghiệp, Thanh Thảo “lặng”, đứng bên lề những điều tiếng. Sau một năm, cô quyết định trải lòng qua ca khúc "Mãi là chính mình".

“Mãi là chính mình” được nhạc sĩ Nguyễn Hà, người bạn rất thân của Thanh Thảo viết tặng nhằm nói lên nỗi lòng của một người ca sĩ trải qua bao nhiêu sóng gió trong cuộc sống.

Chính những scandal không đáng có, những buồn vui trong chuyện tình cảm và mối suy tư của Thanh Thảo suốt bao lâu nay phần nào được kể một cách chắt lọc, tinh tế nhất qua ca khúc “Mãi là chính mình”.

Gác lại những chuyện không vui, Thanh Thảo mở ra nhiều dự định và kế hoạch mới cho năm Quý Tỵ 2013. Và nhân sinh nhật của mình (8.3), ngoài việc phát hành DVD single “Mãi là chính mình”. Thanh Thảo còn quyết định thực hiện liveshow với chủ đề “Dạ vũ tím” tại Phòng trà Villa, Hà Nội.

Bên cạnh nhân vật chính là ca sĩ Thanh Thảo, hai nam ca sĩ khách mời rất đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong những năm tháng theo đuổi con đường ca hát của “búp bê” Thanh Thảo chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Quang Dũng.

Bên cạnh các sản phẩm âm nhạc và kinh doanh âm nhạc, Thanh Thảo cũng vừa nhận lời tham gia chương trình The Voice Kids mùa đầu tiên với vai trò MC cùng với Trấn Thành. Đồng thời, cô đang là Đại sứ của chương trình “Trường học cho em” do Trung Ương Đoàn Thanh Niên phối hợp với báo Thanh Niên tổ chức gây quỹ xây nhà “Bán trú dân nuôi” cho trẻ em vùng cao, miền núi, trẻ em dân tộc thiểu số.

Đến tháng 10, liveshow “Vũ điệu sôi động 2” nối tiếp sự thành công của năm 2007 theo đúng phong cách của ca sĩ Thanh Thảo sẽ được khai màn.

 

Có thể bạn quan tâm