Thanh Thảo 'vung' 700 triệu tổ chức sinh nhật

Vào ngày 8/3 tới đây, cũng là dịp sinh nhật của Thanh Thảo, búp bê sẽ tổ chức đêm nhạc “Dạ tiệc tím” tại không gian âm nhạc SloVilla, Hà Nội.

Khi được hỏi, liệu có phải do người yêu là người Hà Nội hay không mà năm 2013, Thanh Thảo quyết định hoạt động âm nhạc sôi nổi ở thủ đô, Thanh Thảo chỉ “cười trừ”, đưa ánh mắt về người bạn trai xuất hiện cùng cô vào chiều qua 1/3 tại Hà Nội.

Thanh Thảo cho biết, đã qua ba năm tam tai, năm nay - 2013 khởi đầu khá thuận lợi. Bên cạnh cô là những người bạn thâm niên 10 năm, có người chơi với cô đến cả 20 năm, và ai cũng là người tốt và giúp cô trong cuộc sống lẫn công việc.

 

Từng có tin đồn Thanh Thảo quyết tâm làm quen với phong cách sống của người Hà Thành để chuẩn bị làm dâu mà cô đã chuyển “địa bàn” hoạt động ra Hà Nội. Nữ ca sỹ không khẳng định hay phủ nhận nhận định này, cô chỉ tâm sự rằng, đối với cô, Hà Nội là một điều gì đó vô cùng quan trọng đối với cô.

Và quyết định cùng nhiều người bạn thân thiết đầu tư mở không gian âm nhạc tại Hà Nội là một quyết định đúng đắn.

Thanh Thảo cho biết thêm, cô vừa nhận lời làm đại sứ cho chương trình “Trường học cho em” và MC của chương trình The Voice Kids 2013, nhưng cô vẫn không “lơ là” chuyện chạy show phục vụ khán giả. Lịch diễn của cô đã kín đến tận tháng 8 năm nay.

 

Để đánh dấu một năm đầy lạc quan cũng như đáp lại tình cảm tốt đẹp mà khán giả đã ưu ái dành cho Thanh Thảo trong suốt thời gian qua và trong tương lai, Thanh Thảo quyết định phát hành DVD Single Mãi là chính mình (Nguyễn Hà) và chương trình 'Dạ vũ tím' vào đúng ngày sinh nhật 8/3 của cô.

Theo tiết lộ của chủ nhân đêm dạ tiệc, kinh phí đầu tư cho 'Dạ Vũ Tím' là 700 triệu đồng. Và đây cũng là lần đầu tiên một phòng trà ở Hà Nội thiết kế một sân khấu hoành tráng với bàn tay tài hoa của đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu quả sân khấu và màn hình LED hiện đại ngay trong một buổi dạ tiệc độc đáo với một không gian tràn ngập màu tím. Theo tiết lộ từ vị đạo diễn của chương trình, để dạ tiệc thành công mỹ mãn, toàn bộ khách mời (khoảng 300 khách) phải tuân thủ yêu cầu được đặt ra trên vé và ý tưởng đó là phải diện đồ tím, vì tất cả không gian đều là một màu tím bao trùm.

 

'Dạ vũ tím' quy tụ ba gương mặt nổi bật là Đàm Vĩnh Hưng, Quang DũngThanh Thảo. Mỗi ca sĩ khách mời sẽ gắn kết với chủ nhân đêm tiệc  trong mạch cảm xúc riêng và khán giả sẽ cảm nhận được từng tâm sự mà họ chia sẻ với nhau trong suốt thời gian qua thông qua âm nhạc.

Điều đặc biệt của “Dạ vũ tím” chính là phần biểu diễn cá nhân của từng ca sĩ khách mời khoảng 30 phút sẽ góp phần thỏa mãn tối đa nhu cầu nghe nhạc của khán giả. Những tiết mục kết hợp chưa từng có sẽ xuất hiện trong 'Dạ vũ tím' như điểm nhấn không thể thiếu mà ca sĩ Thanh Thảo muốn xây dựng nên.

Ngoài phần biểu diễn riêng, các ca sĩ còn có những phần giao lưu, kết hợp độc đáo. Đích thân ca sĩ Quang Dũng sẽ mang bánh kem và hoa ra sân khấu hát mừng sinh nhật Thanh Thảo. Với mức đầu tư bằng một live show hoành tráng tại các sân khấu ca nhạc, nhưng được thực hiện trong không gian phòng trà, 'Dạ vũ tím' sẽ là một bước thử nghiệm rất mới mẻ tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm