Trương Nam Thành vào top 10 Mr World

Đại diện Việt Nam đã xuất sắc đoạt giải phụ Mr Fashion & Style Challenge và lọt vào top 10 trong đêm chung kết.

Tối 29/11, đêm chung kết Mr World 2012 đã diễn ra ở London, nước Anh với chiến thắng thuộc về thí sinh của Colombia, Francisco Javier Escobar Parra. Trương Nam Thành cũng có những biểu hiện xuất sắc trong đêm chung kết. Anh đoạt giải phụ Mr Fashion & Style Challenge và giành một vé vào top 10 của cuộc thi. Ngoài Nam Thành, top 10 còn có Lebanon, Colombia, Anh, Bỉ, Peru, Philippines, Canada, Ireland và Croatia.

Trương Nam Thành vào top 10 nhờ kinh nghiệm từ cuộc thi Manhunt 2011.

Trương Nam Thành vào top 10 Mr World 2012 nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kinh nghiệm từ cuộc thi Manhunt 2011.

Francisco Javier, chủ nhân của danh hiệu Mr World 2012 năm nay 21 tuổi. Anh cao 1m83 và đang là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh ở thành phố Cali, Colombia. Trong cuộc sống thường ngày, anh thích xem phim, bơi lội và đi du lịch đến các nước trên thế giới. Tài năng đặc biệt của anh bao gồm hùng biện, tung hứng trên sân khấu và biểu diễn ảo thuật. Francisco thích các món ăn Mexico và Italy. Anh tự miêu tả mình là một thanh niên thân thiện, vui vẻ, trung thành và là người thích thể hiện cảm xúc của mình một cách công khai.

Đêm chung kết Mr World 2012 diễn ra trong không khí sôi động với nhiều màn trình diễn bất ngờ, thú vị. Mở màn, các thí sinh giới thiệu hình tượng của mình qua việc hóa thân thành điệp viên 007 - James Bond. Trang phục thanh lịch, gương mặt lạnh lùng, màn ra mắt đầu tiên để chào đón khán giả khắp thế giới thật ấn tượng. Sau màn chào hỏi hấp dẫn, những cuộc tranh tài bắt đầu với màn trình diễn catwalk và tài năng.

Thí sinh Colombia là chủ nhân của danh hiệu Mr World 2012 trong đêm chung kết tối 29/11.

Thí sinh Colombia là chủ nhân của danh hiệu Mr World 2012 trong đêm chung kết tối 29/11.

Các giải phụ lần lượt được trao: Mr Talent cho Frankie Cena (Canada), Mr Extreme Sports cho Vanja Grec (Croatia), Mr Multi-Media cho Andrew James Penaflorida Wolff (Philippines), Mr Sports Champion cho Leo Delaney (Mr Ireland)

Top 3 của cuộc thi gồm: Ireland, Colombia và Philippines. Ba thí sinh này phải trải qua phần thi vấn đáp và cuối cùng danh hiệu cao quý nhất đã thuộc về đại diện của Colombia.

Có thể bạn quan tâm