Wanbi lần đầu tung ảnh sau khi phẫu thuật tại Singapore

Tối 30/10, Wanbi Tuấn Anh lần đầu tung ảnh "tự sướng" của mình sau khi anh chia sẻ về bệnh tình của mình với giới truyền thông.

Khác với những hình ảnh mà fan suy đoán, anh ấy vô cùng rạng rỡ và thật khó để nhận ra anh ấy vừa mới trải qua một cuộc phẫu thuật phức tạp và vô cùng quan trọng

Wanbi với tấm ảnh tự nhận là "xì teen dâu" của mình.

Ngoài ra, Wanbi còn lạc quan chia sẻ với các fan rằng: "Update hình ảnh mới nhất cho mọi người bớt lo lắng. Vừa khá hơn một chút xíu mà đã quay trở lại với phong cách xì teen dâu rồi. Bữa giờ ai cũng động viên Bi phải lạc quan lên. Mọi người thấy Bi như vậy đã đủ lạc quan chưa nào? Sức khỏe hôm nay đã khá hơn rồi, Bi có thể ra ngoài được. Cảm thấy tinh thần minh mẫn hơn nhiều vì cả tháng trời phải nằm trên giường không được đi đâu nhưng vẫn còn nhức đầu và thấy mệt mỏi trong người. Hy vọng mọi thứ sẽ khá hơn để sắp tới có đủ sức khỏe xuất hiện trong đêm nhạc Cảm ơn ngày 1/11 tại sân khấu Trống Đồng. I will be okie. Fighting fighting".

Những dòng chia sẻ vô cùng lạc quan của Wanbi trên trang cá nhân.

Đêm nhạc Cảm ơn của dàn sao TP HCM nhằm ủng hộ Wanbi Tuấn Anh sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 1/11 tại sân khấu Trống Đồng TP HCM. Chương trình quy tụ những tên tuổi hot như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Minh Hằng, Thu Thủy, Bảo Thy, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... Đặc biệt, Wanbi cũng sẽ xuất hiện và hát cùng tất cả các nghệ sĩ ca khúc chủ đề Cảm ơn. Hoa hậu Mai Phương Thúy được chọn là người đại diện nhận tiền ủng hộ từ các đơn vị.

Có thể bạn quan tâm