Ya Suy sang châu Âu biểu diễn

Quán quân Vietnam Idol 2012 Ya Suy cùng 2 cô gái xinh đẹp: Hoàng Quyên, Bảo Trâm sẽ tham gia chuyến lưu diễn tại Châu Âu.

Nhận lời mời từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Đức, Top 3 của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 gồm Ya Suy, Hoàng Quyên và Bảo Trâm sẽ thực hiện một chuyến lưu diễn tại Đức và một số quốc gia châu Âu vào tháng 3 tới đây. Đây không chỉ là cơ hội để du lịch và tìm hiểu văn hoá các quốc gia trên thế giới mà còn là dịp để họ mang tài năng của mình phục vụ cho kiều bào tại châu Âu cũng như giới thiệu văn hoá Việt Nam đến nước bạn.

Ya Suy cũng đã chuẩn bị một số bài hát đã thể hiện thành công tại cuộc thi cũng như một số bài hát Tây Nguyên trong hành trang lên đường lưu diễn tại châu Âu.

Riêng với Hòang Quyên đây là lần thứ 2 cô trở lại Châu Âu (lần đầu là năm 2008), cô chia sẻ: "Lần này trở lại, Quyên càng háo hức hơn. Quyên cũng có bạn bè, người thân ở bên đó nên trong chuyến đi này, Quyên sẽ mua đĩa gửi tặng mọi người, đó là những đĩa hát nhạc Việt mà Quyên yêu thích và hi vọng mọi người cũng sẽ thích."

Cũng là lần đầu xuất ngoại, Bảo Trâm chia sẻ "Trâm vui vì được đi nước ngoài cùng các bạn Idol, tuy nhiên mình hơi lo một chút về khâu chọn bài vì không biết sẽ hát bài gì để hợp gu nhạc với các kiều bào Việt Nam tại châu Âu. Trước mắt, Trâm sẽ tập thật nhiều những bài hát của các tác giả nổi tiếng của Việt Nam như Ngô Thuỵ Miên, Trịnh Công Sơn... và sẽ hát bằng cảm xúc mộc mạc như đã từng thể hiện tại Vietnam Idol."

Hiện khâu chuẩn bị cho chuyến lưu diễn châu Âu của Hoàng Quyên, Ya Suy và Bảo Trâm gần như đã hoàn tất. Nếu không có gì thay đổi vào ngày 06/03 tới, 3 gương mặt này sẽ chính thức lên đường sang châu Âu.

Có thể bạn quan tâm