10 lễ cưới lạ đời nhất thế giới

Kết hôn với bò, dê, chó hay Tháp Eiffel là một những những lễ cưới lạ đời nhất thế giới.

10. Kết hôn với bò

Trên đảo Bali có một anh chàng 18 tuổi tên là Ngurah Alit đem lòng si mê một cô bò của nhà hàng xóm. Bất chấp diện mạo bên ngoài của cô bò, Alit khẳng định chắc như đinh đóng cột, vị hôn thê của mình là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ.

Trên thực tế, hôn lễ của Alit được xem là hình phạt sau khi anh này bị bắt quả tang giao cấu với cô bò cái trên. Sau sự cố đó, Alit trở thành trò cười cho dân làng và hôn lễ của anh chàng bị phỉ báng và chế nhạo.

Không chịu nổi búa rìu dư luận, Alit bị ngất trong hôn lễ còn “cô dâu bò” đã bỏ đi và bị chết đuối. Cuối cùng, chú rể phải trải qua một lễ rửa tội thông qua một vụ chết đuối giả nhằm để gột rửa sạch sẽ mọi tội lỗi của mình.

9. Kết hôn với dê

Năm 2006, một người đàn ông Sudan tên là Charles Tombe cũng tổ chức hôn lễ với một cô dê cái. Tương tự như trường hợp của anh chàng Ngurah, Charles Tombe cũng bị bắt quả tang giao cấu với động vật và phải chịu sự trừng phạt như vậy.

Thay vì áp dụng các hình phạt hà khắc như với những tội lỗi nghiêm trọng, Hội đồng già làng đã quyết định trừng phạt Charles Tombe bằng hình thức hài hước và yêu cầu anh chàng Charles phải đưa của hồi môn sang “nhà gái”.

Tuy nhiên, Charles sớm phải tiễn biệt “cô vợ dê” trong tai nạn ăn nhầm túi nhựa và bị nghẹn cho đến chết.

8. Cưới Tháp Eiffel

Erika Eiffel, tên thời con gái là Labrie đã trở nên nổi tiếng khắp nơi sau khi kết hôn với tòa tháp nổi tiếng của nước Pháp: Tháp Eiffel năm 2007 sau “3 năm tìm hiểu”.

Cho đến tận bây giờ, Erika Eiffel vẫn hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Cô đã thành lập một trang mạng cộng đồng dành riêng cho những người muốn kết hôn với các đối tượng “vô tri vô giác”.

Một điều thú vị là, trước khi kết hôn với Tháp Eiffel, Erika đã kết hôn với cây cung yêu quý của mình tên là Lance.

7. Kết hôn với cún cưng  

Ý tưởng kết hôn với “nàng cún cưng” của Joseph Guiso Toowoomba, người Australia xuất hiện khi ông bắt gặp một đám cưới trong lúc đi dạo cùng “người tình” trong công viên vào một chiều nọ.

“Cô dâu” tên là Honey, thuộc giống chó tha mồi. Hôn lễ được tổ chức ở trong công viên, với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết của ông Joseph.

6. Cưới một chiếc xe tải  

Cô nàng Maria Griffin sống ở San Bernadino, California suốt nhiều năm phải sống trong nỗi hoang mang khi không cảm thấy “thích” bất cứ anh chàng nào. Tuy nhiên, một ngày Maria phát hiện ra, trái tim mình loạn nhịp mỗi khi nghĩ về tòa nhà Chrysler. Rồi sau đó ít lâu, cô nhận ra mình “phải lòng” những phương tiện vận tải hơn, đặc biệt là những chiếc xe Ford.

Cuối cùng, cô đi đến quyết định kết hôn với một chiếc Ford. Hôn lễ được tổ chức với sự chứng kiến của bạn bè thân thiết của Maria. Sau đám cưới, cặp đôi tổ chức một chuyến cắm trại xem như đó chính là tuần trăng mật.

5. Cưới Bức tường Berlin  

Cô nàng Eija-Riitta Berliner-Mauer (họ của cô gái có nghĩa là Bức tường Berlin ở Đức) đã không ngần ngại công khai chuyện mình “phải lòng” một bức tường vô tri vô giác.

Tình yêu mà Eija-Riitta Berliner-Mauer dành cho “người tình” đặc biệt của mình, Bức tường Berlin bắt đầu khi lần đầu tiên cô nàng nhìn thấy bức tường trên truyền hình hồi còn là một cô bé. Từ đó, Eija-Riitta thường xuyên đến thăm “người tình” và năm 1979, quyết định kết hôn với Bức tường Berlin. Khi Bức tường Berlin bị phá hủy vào năm 1989, Eija-Riitta rất đau lòng. Suốt phần đời còn lại, Eija-Riitta lưu giữ cẩn thận nhiều mô hình Bức tường Berlin hoàn chỉnh nhằm để tưởng nhớ đến “người tình” đặc biệt của mình.

4. Kết hôn với mèo

Khi "cô mèo" Cecilia 15 tuổi ốm nặng và không còn sống được bao lâu nữa, chủ của Cecilia là Uwe Mitzscherlich, người Đức quyết định công khai tình yêu với “mèo cưng” của mình. Đồng thời, ông quyết định hợp thức hóa mối quan hệ với nàng mèo Cecilia bằng một đám cưới đình đám khi chú rể Mitzscherlich đã thuê hẳn một nữ diễn viên đứng ra làm người cử hành hôn lễ. Trong ngày cưới, cô mèo Cecilia đã mặc chiếc váy trắng mà mọi cô dâu đều mặc trong ngày cưới.

3. Cưới một cái gối

Anh chàng Lee Jin-gyu kết hôn với một loại gối được gọi là dakimakura sau một thời gian dài "hẹn hò", tìm hiểu.

Loại gối này thường được trang trí với các hình ảnh hoạt hình Nhật Bản. Do vậy, anh chàng Lee đã trang trí chiếc gối bằng nhân vật yêu thích của mình, Fate Testarossa, trong bộ truyện tranh Cô nàng phép thuật Lyrical Nanoha. Lễ kết hôn của Lee diễn ra hồi năm 2008, theo phong cách truyền thống.

2. Cưới cá heo

Cô nàng Sharon Tendler đã kết hôn với chú cá heo Cindy tại thành phố Eilat của Israel. Trước đó, Tendler đã “phải lòng” Cindy ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đến thăm “anh chàng” ở Israel.

Sau 14 năm quen biết và "tìm hiểu”, Tendler đề xuất chuyện hôn nhân với huấn luyện viên của Cindy. Huấn luyện viên chấp nhận và hôn lễ của họ được tổ chức. Trong lễ cưới, cô dâu đã trao cho “chú rể” một nụ hôn lãng mạn. Tuy nhiên, không lâu sau đó, chú cá heo Cindy qua đời vì tuổi già.

1. Kết hôn với bạn gái vừa qua đời

Anh chàng Deffy Chadil, người Thái Lan hẹn hò với cô bạn gái tên là Sarinya Kamsook trong suốt 10 năm kể từ khi họ còn là sinh viên.

Do chưa cảm thấy hài lòng với sự nghiệp, Chadil lần lữa trì hoãn chuyện hôn nhân với Kamsook. Đáng tiếc, tháng 1/2012, Sarinya qua đời trong một tai nạn xe hơi. Quá đau buồn và hối hận vì đã không sớm thành hôn với bạn gái, Chadil bèn quyết định tổ chức đám cưới ngay cả khi Kamsook không còn trên đời nữa. Lễ cưới diễn ra ngay trong tang lễ của cô dâu. Tại đây, Chadil đã trao cho người bạn gái đã chết nhẫn cưới và một nụ hôn lãng mạn.

Có thể bạn quan tâm