Bà mẹ một con đắt hàng 'ngủ ôm'

Chỉ với 60 USD, bạn sẽ có thể ngủ một giờ với Jackie Samuel .
Jackie Samuel là một người ngủ thuê chuyên nghiệp. Cô gái 29 tuổi kiếm tiền để học hành và nuôi con trai bằng cách ngủ với bất cứ ai có nhu cầu.

Jackie Samuel ngủ với một khách hàng ở Rochester, New York.

Một giờ ngủ với khách hàng, Jakie sẽ được 60 USD.

Mỗi ngày, Jackie có thể kiếm được 260 USD nếu ngủ với khoảng 30 người đàn ông mỗi tuần. Tuy nhiên, việc làm này khiến trường học dọa sẽ đuổi học cô. Trong khi đó, những người khác lại gọi cô là gái điếm.

Chia sẻ về việc làm của mình, Jackie cho biết: “Tôi nghĩ tôi là một người biết cách ôm ấp. Khách hàng đến với tôi có rất nhiều lý do. Đối với những người lớn tuổi, họ chỉ cần một ai đó ngủ cùng sau khi một nửa kia đã qua đời. Những người trẻ lại tìm kiếm sự an ủi khi mối quan hệ của họ có vấn đề. Cũng có nhiều người đến đây chỉ vì tò mò”.


Mỗi giờ được Jackie ôm ấp có giá khoảng 60 USD.


Nhiều người gọi cô là gái mại dâm vì dịch vụ kỳ quái của mình.


Cũng có một số đến đây vì tò mò.


Đây là ý tưởng giúp Jackie kiếm tiền để chi trả cho việc học và nuôi con.

 
Trong quá trình ôm ấp, khách hàng không được đụng vào những bộ phận nhạy cảm của Jakie. Tuy nhiên, quy định này vẫn chưa đủ để những người chung quanh không hiểu lầm cô. “Nhiều người nói tôi còn tệ hơn gái điếm vì họ cho rằng ôm ấp sẽ dẫn đến quan hệ”, Jackie tỏ ra không vui.

Trong khi đó, anh Tim, một trong số những khách hàng của Jakie, lại cho biết: “Tôi không đồng ý khi nghe mọi người chỉ trích cô ấy như thế. Chính cô ấy đã giúp tôi vượt qua nỗi đau tan vỡ. Nếu sau này bắt đầu lại một mối quan hệ khác, tôi vẫn sẽ đến đây”.

 

Có thể bạn quan tâm