Đám cưới kì lạ được tổ chức trên sàn đấu vật

Cặp vợ chồng trẻ người Mỹ đã có một lễ thành hôn mĩ mãn khó quên vào ngày 3 tháng 11 vừa qua.

9 kiểu đám cưới không đụng hàng

Clip đám cưới bằng xe công nông tự chế gây xôn xao xứ Nghệ

Style đám cưới kiểu Halloween kinh dị

Anh chàng Mike Belcaster đã quyết định phải làm một điều gì đó thật đặc biệt cho đám cưới của mình sau khi cầu hôn thành công cô bạn gái Nicole. Và để chắc chắn cả hai sẽ không thể nào quên được sự kiện đáng nhớ này, lễ thành hôn của họ đã được tổ chức trên một sàn đầu vật.

Cô dâu Nicole suýt nữa đã ngạc nhiên tột độ khi nhận ra vị hôn phu của mình vừa mới dựng nên cả một sàn đấu hoành tráng dành cho cả hai. Được tổ chức tại một gian phòng lớn của khách sạn Westin O’Hare ở Illinois, Mỹ, đám cưới của cặp đôi trẻ diễn ra với sự hòa hợp tuyệt vời của âm nhạc, ánh sáng trên một sàn đấu vật đúng kích thước tiêu chuẩn. Bạn bè và gia đình của họ đã được mời đến tham dự và chứng kiến toàn bộ buổi lễ đặc biệt này.

Cho đến bây giờ thì Nicole vẫn chưa thể quên được những điều thú vị đã diễn ra vào ngày hôm đó. Chắc hẳn Mike sẽ rất vui khi biết rằng đám cưới của vợ chồng mình sẽ mãi đi cùng với hạnh phúc của họ trong suốt phần đời còn lại.

Anh đã yêu thích đấu vật từ khi còn là một cậu bé 2 tuổi. Vì thế đám cưới vừa qua như là một giấc mơ đã trở thành hiện thực với Mike.

 

Có thể bạn quan tâm