Dự đám cưới em gái bằng... "hình nộm"

Đó là một cách rất thú vị và hài hước.

Lance Corporal Ben Smith, 24 tuổi đã rất đau khổ khi biết rằng mình không thể tham dự ngày trọng đại của em gái vì đang bận phục vụ trong quân ngũ. Vì vậy, gia đình của anh đã đưa ra một ý tưởng vô cùng mới lạ. Họ đã thiết kế một “hình nộm” dựa trên bức ảnh gần đây của anh, với kích thước như người thật và đem tới đám cưới.

Dự đám cưới em gái bằng... "hình nộm" 1

Hình nộm Ben bên cô dâu, chú rể.

Ben biết ngày sự kiện diễn ra nhưng đã không thể thu xếp được thời gian của mình. Anh cho biết: "Tôi đã vô cùng tiếc nuối vì tôi thực sự muốn được ở đó và vì vậy, trước khi tôi đi, chúng tôi đã nói chuyện về việc cắt một hình nộm bằng bìa”.

Hình nộm của Ben được đặt ở rất nhiều nơi trong đám cưới. Đây cũng là một trong những nhân vật "hot" nhất được các khách mời chụp ảnh chung.

Dự đám cưới em gái bằng... "hình nộm" 2

Dự đám cưới em gái bằng... "hình nộm" 3

Hình nộm này có vẻ rất được yêu thích trong đám cưới.

Một đoạn video ngắn mà Ben đã ghi lại trước đó từ Afghanistan cũng đã được phát trong lễ cưới bằng một máy tính xách tay. "Tôi cũng đã quyết định để ghi lại lời nhắn của mình bằng video và phát chúng bên cạnh cuốn sổ kỷ niệm để mọi vị khách có thể xem nó”, Ben nói.

Dự đám cưới em gái bằng... "hình nộm" 4

Mọi người đều muốn chụp ảnh với hình nộm Ben.

Dự đám cưới em gái bằng... "hình nộm" 5

Bạn có nhận ra Ben trong tấm hình này không?

Anh chàng tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được trở thành “một phần” của bữa tiệc dù đó không phải cách hoàn hảo nhất. 

Michelle, 22 tuổi, em gái của Ben cũng đã rất tự hào về anh trai. Cô cho biết, tất nhiên cô sẽ thích anh mình có mặt thực sự ở đó hơn, nhưng tấm bìa và video chúc mừng cũng rất đáng yêu và ý nghĩa.

 

Có thể bạn quan tâm