Giật mình phát hiện chiếc răng người bên trong miếng xúc xích

Anh Tony Hinds, 27 tuổi, sống ở nước Anh, vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra một chiếc răng người ở trong hộp xúc xích loại hảo hạng được mua về từ siêu thị Tesco.

Hộp xúc xích nhãn hiệu British Pork & Chive này vốn được dự định để làm món cuộn xúc xích trong bữa tiệc sinh nhật sắp tới của Tony. Tuy nhiên, khi mở chiếc hộp đựng ra, vị hôn thê của anh, chị Lauren Gooch giật mình nhận thấy một thứ giống chiếc răng lộ ra trong một miếng xúc xích.

  
  

Ban đầu, cả hai chỉ nghĩ rằng đây là một phần da khô hay xương sụn chưa được lọc kĩ. Chỉ đến khi lấy nó ra họ mới thực sự tin rằng đó đúng là một chiếc răng. Ngay lập tức Tony đã chụp lại bức ảnh làm bằng chứng và báo lại vụ việc này cho phía Tesco. Thế nhưng tất cả những gì họ nhận được chỉ là một lời phủ nhận đi kèm với một phiếu mua hàng trị giá 25 bảng Anh (khoảng 800.000 đồng).

  

Vụ việc không chỉ tạo ra ấn tượng xấu về phía siêu thị Tesco mà còn gây cả ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý của Tony lẫn Lauren. Họ không thể ăn bất kỳ chiếc xúc xích nào sau khi bị ám ảnh bởi chiếc răng. Tất cả những gì mà cả hai cần bây giờ đơn giản chỉ là một lời giải thích hợp lý từ phía nhà sản xuất thay vì một mực phủ nhận như hiện tại.

Có thể bạn quan tâm