Khám dạ dày phát hiện mang bầu và sinh con sau 7 tiếng

Một cô gái 22 tuổi đến bệnh viện với cơn đau bụng đã rất kinh ngạc khi phát hiện ra rằng mình đang mang thai ở tuần thứ 35 tuần và chuẩn bị sinh mà không hay biết.

Cô Hannah Froud (22 tuổi) ở ngoại ô Derby, nước Anh là một nhân viên nghành tài chính. Sự việc xảy ra ngày 21/3 vừa qua. Trong lúc Hannah đang làm việc thì cô cảm thấy đau bụng, cơn đau kéo dài vài ngày và cho đến ngày 26/3 thì các đồng nghiệp cô khuyên cô nên đến bệnh viện để khám sức khỏe.

Khi đến bệnh viện, Froud đã tiến hành hàng loạt các bài kiểm tra và xét nghiệm trước khi đến phần xét nghiệm cuối cùng là thử thai. Cả bác sĩ lẫn Froud đều thực sự sốc khi phát hiện ra rằng cô đang mang thai những ngày cuối cùng trước khi lâm bồn.

Cô Froud bên cô con gái bé nhỏ mà mình vừa sinh hạ


Y tá sau đó đã gọi điện cho bạn trai của Froud, Chris Bennett, 26 tuổi, lập tức đến bệnh viện vì cô Froud đang chuẩn bị chuyển dạ.

Chỉ sau 7 tiếng kể từ khi Froud đi khám tại bệnh viện, cô đã sinh hạ một bé gái mà thậm chí trước đó cô còn không hay biết rằng mình đang mang thai.

“Tôi đã không quá bận tậm khi các bác sĩ yêu cầu xét nghiệm thử thai. Họ nói rằng đó có thể là nguyên do khiến phụ nữ cảm thấy đau bụng nên tôi cũng đã thử làm xét nghiệm”, cô Froud cho biết.

 
“Không lâu sau đó, họ nói với tôi rằng tôi đang mang thai và đang chuẩn bị sinh. Tôi đã thực sự không nói nên lời”, cô Froud cho biết thêm. “Bạn trai tôi cũng đã thực sốc khi biết được tin đó. Mọi chuyện thật kỳ lạ, ít phút trước tôi bị đau bụng, ít phút sau tôi đã có một em bé”.

Việc sinh nở của Froud quá bất ngờ nên gia đình đã không kịp chuẩn bị gì nên bệnh viện đã phải tặng cho cô những bộ trang phục của trẻ sơ sinh. Mặc dù được sinh ra một cách bất ngờ mà ngay cả bố mẹ cũng không hay biết nhưng bé gái Jessica vẫn khỏe mạnh.

Bé gái Jessica ra đời trong sự ngỡ ngàng của cả bố lẫn mẹ


Hiện Froud và bạn trai đều cảm thấy hứng thú với việc chăm sóc con gái mặc dù cả hai không hề chuẩn bị trước tinh thần để làm bố mẹ. Froud hiện đang nghỉ việc để toàn tâm chăm sóc con.

Trên thực tế, việc những cô gái mang thai mà không hề hay biết cho đến tận ngày sinh nở không phải là quá hiếm trên thế giới. Một series phim tài liệu có tên gọi “I didn’t know I was pregnant”(Tôi không biết mình đã mang thai) của kênh truyền hình Discovery đã đưa ra không ít trường hợp như cô Froud trong các câu chuyện xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới.
Có thể bạn quan tâm