Kỳ lạ bé 3 tuổi sống như bức tượng

Bé Beatrice Naso, 3 tuổi, bị mắc một căn bệnh hiếm gặp khiến bé không thể di chuyển nên rất giống một bức tượng.

Bé Beatrice Naso, sống tại Turin, Italy bị mắc căn bệnh khiến bé không thể di chuyển và phải sống như một bức tượng. Bé có một căn phòng đầy đủ đồ chơi và gấu bông, nhưng căn bệnh quái ác khiến bé không thể chơi với bất cứ đồ chơi nào.

Khi sinh ra, thể trạng của bé hoàn toàn bình thường, nhưng căn bệnh bí ẩn này xuất hiện khi bé được bảy tháng tuổi.

Bé Beatrice không thể chơi với bất kỳ đồ chơi nào.

Cha mẹ bé nhận thấy có vấn đề khi cơ thể bé bắt đầu có dấu hiệu khó hoạt động. Các bác sĩ phát hiện cơ thể bé bị vôi hóa mô, khiến bé trở thành một bức tượng sống.

Hiện tại, các bác sĩ tại Bệnh viện Regina Margherita đang vận động các đồng nghiệp y bác sĩ trên toàn thế giới nhằm tìm cách chữa bệnh cho bé Beatrice.

Bé mắc căn bệnh vôi hóa xương từ khi 7 tháng tuổi.

Các chuyên gia y tế cho hay đây là một hiện tượng di truyền bất thường mà họ chưa từng gặp trước đó, nó làm vôi hóa tất cả mọi thứ xung quanh các khớp xương.

Mẹ bé cho hay: “Trong thời gian tôi mang thai, mọi thứ đều rất bình thường. Cho tới sau khi sinh ra, tới tháng tuổi thứ 7, khi tôi tắm cho bé, khớp tay của bé bị trật một cách lạ thường”.

Bé Beatrice cùng với nụ cười khó khăn bên cha mẹ mình.

Sau khi chụp X-quang toàn bộ cơ thể, các bác sĩ phát hiện ra hiện tượng vôi hóa xương và mô nghiêm trọng khiến bé không thể di chuyển, thậm chí không thể hô hấp được trong thời gian ngắn.

Có thể bạn quan tâm