Kỳ lạ khuôn mặt em bé xuất hiện trên bụng bà bầu

“Không ai có thể tin nổi hình ảnh hiện lên lại rõ ràng đến vậy… kia là mắt, mũi, miệng và cả hai chiếc má hồng hào của nó nữa chứ”.

 

Khuôn mặt em bé xuất hiện trên bụng bà bầu

Karen McMartin hiện đang mang bầu được 25 tuần tuổi. Điều không ai tưởng tượng nổi đã xuất hiện kỳ diệu ở người phụ nữ này.

“Khi tôi đang cùng mọi người ở tiệm salon tóc ngồi nói chuyện về việc mang bầu. Mọi người rất thích thú xoa bụng tôi và xem cử động của đứa trẻ. Sau đó, ông chủ bước vào và nói “Chúa ơi, tôi nhìn thấy một khuôn mặt kìa. Rồi cô ấy chụp lại hình ảnh ấy diệu kỳ”.

Vợ chồng Karen sắp chào đón đứa con đứa hai. Họ đã có một cô con gái nhỏ, Chloe, 2 tuổi. “Không ai có thể tin nổi hình ảnh hiện lên lại rõ ràng đến vậy… kìa là mắt, mũi, miệng và cả hai chiếc má hồng hào của nó nữa”, Karen thốt lên hạnh phúc.

Karen Monan

Karen Monan, 45 tuổi, chủ salon tóc mang tên Kazmark, ở Irvine, Ayrhire, Anh nói thêm: “Khi đó Karen đang nằm trở mình trên ghế, tôi có một cảm giác rất lạ trên bụng cô ấy. Sau đó khi cô ấy ngẩng đầu lên thì bất ngờ tôi trông thấy hình ảnh khuôn mặt một đứa trẻ”.

Cô ấy hy vọng đứa trẻ khi sinh ra cũng sẽ giống với những gì cô ấy đã nhìn thấy.

Bác sĩ Carol Cooper cho biết “khuôn mặt” là hình ảnh ảo giác bởi vì cô ấy từng xỏ khuyên rốn.

Có thể bạn quan tâm