Làm đám cưới như trong phim hoạt hình

Cả hai nhân vật chính và các khách mời đều mặc như các nhân vật cổ tích trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Cô dâu và chú rể hạnh phúc cắt bánh cưới. Ảnh: SWNS

Tại đám cưới, chú rể Paul Bellas, 42 tuổi, vẽ khuôn mặt màu xanh, đeo tai quái vật và gắn lông mày giả giống hệt nhân vật yêu tinh da xanh Shrek. Trong khi đó cô dâu Heidi Coxshall, 30 tuổi, thì cũng vẽ mặt xanh lè như người bạn đời của mình và ăn mặc như công chúa Fiona.

Leo, cậu con trai 4 tuổi của họ, thì ăn mặc như chú lừa Donkey, bạn thân của Shrek, trong khi anh trai của cô dâu là John cùng các khách mời tới tham dự đám cưới cũng hóa trang thành nhiều nhân vật hoạt hình khác như Nàng Bạch Tuyết, công chúa Lọ Lem và nhân vật Belly trong phim Người đẹp và quái vật.

Đám cưới của họ vừa diễn ra hôm 23/2 tại khách sạn Radisson Blu ở St Helier, Jersey, nước Anh. Anh Paul, hiện là công nhân làm đường, cho biết cả hai đã chung sống được 5 năm. Chính tình yêu của cậu con trai với Shrek trong bộ phim đã truyền cảm hứng cho họ đi đến kết hôn và làm đám cưới.

"Trong lúc Leo đang xem bộ phim hoạt hình này thì Heidi đột nhiên nói chắc sẽ tuyệt vời lắm nếu chúng ta có một đám cưới nhỏ xinh như trong phim. Thông điệp đằng sau Shrek chính là dù bạn là ai và bạn trông như thế nào, điều đó không quan trọng, tình yêu đích thực mới là tất cả. Và ý tưởng đó được bạn bè chúng tôi ủng hộ. Chúng tôi đã có những thời gian vui vẻ với nhau tại đám cưới", Huffington Post dẫn lời anh Paul kể lại.

Có thể bạn quan tâm