Người phụ nữ chỉ có thể ăn được 2 loại thực phẩm duy nhất

Cô Greasly, bà mẹ 45 tuổi sống ở thành phố Manchester là một người phụ nữ có chế độ ăn vô cùng kì lạ. Thay vì chọn cho mình một thực đơn đa dạng với nhiều loại thực phẩm phong phú như mọi người thì cô chỉ có thể ăn được củ cải Thụy Điển và thịt hươu mà thôi. Lí do rất đơn giản, cơ thể của cô không chấp nhận ăn những thứ khác.

nguoi-phu-nu-chi-co-the-an-duoc-2-loai-thuc-pham-duy-nhat

Hiện tại thì các bác sĩ vẫn chưa thể tìm ra được lí do giải thích cho căn bệnh bí ẩn của Greasly. Các triệu chứng thay đổi bắt đầu đến với cô từ đầu năm 2011 khi cô bắt đầu cảm thấy đau bụng. Vào lúc đó, cô đã nhanh chóng sút mất gần 3 kg và cứ như thế sau khi thử qua nhiều loatị thức ăn thì cuối cùng chỉ có thịt hươu sống và củ cải Thụy Điển là tỏ ra hợp với dạ dày của Greasly nhất.

nguoi-phu-nu-chi-co-the-an-duoc-2-loai-thuc-pham-duy-nhat

Giờ đây, vóc dáng khỏe mạnh và đầy đặn ngày xưa đã không còn nữa. Chồng cô và các con đều tỏ vẻ rất lo lắng cho tình hình hiện tại của Greasly. Ngay cả bản thân cô cũng chia sẻ rằng cô ngày càng cảm thấy thời gian còn sống của mình chỉ còn được tính bằng ngày mà thôi. Hai loại thực phẩm đó không thể đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng tối thiểu mà một người bình thường ở độ tuổi 45 cần phải có. Vì vậy, cô Greasly khó có đủ sức làm hầu hết mọi công việc trong cuộc sống.

nguoi-phu-nu-chi-co-the-an-duoc-2-loai-thuc-pham-duy-nhat

Mọi chuyện gần đây có vẻ trở nên tồi tệ hơn khi những cơn đau đầu và đau dạ dày đã liên tục xuất hiện khiến Greasly đã phải nằm viện trong suốt 4 tuần liền. Cho đến lúc này, rất nhiều giải pháp chữa trị cho căn bệnh kì lạ của cô đã được các bác sĩ dùng thử nhưng đều chưa mang bất cứ tiến triển nào khả quan cả.

 

Có thể bạn quan tâm