Người phụ nữ làm mẫu nam: chuyện xưa nay hiếm

Casey Legler, 35 tuổi, sinh ra tại Pháp, nổi tiếng bởi là cô là một trong những người phụ nữ làm mẫu nam hiếm hoi trên thế giới.
Sở hữu chiều cao khoảng 1,88m, gương mặt ưa nhìn cùng vẻ đẹp nam tính, Casey Legler nhanh chóng trở thành người mẫu độc quyền và đắt giá của các hãng thời trang nam. Mới đây, người phụ nữ làm mẫu nam này vừa được ký hợp đồng với hãng thời trang danh tiếng Ford.
 
Người phụ nữ làm mẫu nam: chuyện xưa nay hiếm 1
Nhân vật nữ làm mẫu nam Casley Legler nổi đình nổi đám trên thế giới
 
Sự nghiệp nữ làm mẫu nam của Casley bắt đầu sau khi cô chụp một tấm hình “cực nam tính” tặng một người bạn làm nhiếp ảnh gia. Người bạn của Casley đã nhận thấy cô ăn ảnh và rất có tiềm năng làm người mẫu, anh liền hỏi cô có muốn thử chụp ảnh nghệ thuật hay không. Sau khi bạn của cô gửi các bức ảnh cho tạp chí Ford, Casley nhanh chóng được ký hợp đồng với hãng thời trang danh tiếng này. 
 
Người phụ nữ làm mẫu nam: chuyện xưa nay hiếm 2
 
Năm 18 tuổi, khi tham dự thế vận hội Olympic được tổ chức tại Atlanta, Casley đã cắt tóc thật ngắn để trải ngiệm cảm giác bơi cùng “quả đầu cạo” như những nam đồng đội của cô. Hiện tại Casley để mái tóc vuốt dựng. 
 
Người phụ nữ làm mẫu nam: chuyện xưa nay hiếm 3
 
Người phụ nữ làm mẫu nam: chuyện xưa nay hiếm 4
Những bức ảnh nữ làm mẫu nam của Casley rất có phong cách
 
Thật tuyệt vời khi chúng ta được mặc những gì mình thích mà không phải để ý quá nhiều. Tôi nghĩ vấn đề là chúng ta biết mình là ai và đừng phức tạp mọi chuyện. Chúng ta vẫn có những cách riêng để nhận ra mình là một người đàn ông hay một người phụ nữ. Việc ăn mặc như một người đàn ông làm tôi cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái. Có một chút táo bạo khi ăn mặc như thế này nhưng nó thể hiện con người bạn, và dù thế nào đi chăng nữa, tôi cảm thấy thực sự rất thú vị khi là nữ làm mẫu nam”, Casley tâm sự.
Có thể bạn quan tâm