Tiêm botox để chiến thắng trên sới bạc

Một bác sĩ thẩm mỹ ở New York vừa giới thiệu một gói tiêm botox vào mặt để giúp người chơi che giấu cảm xúc khi ngồi trên sới bạc.

Mỹ: Càng ngày càng nhiều quý ông "nghiện" tiêm botox

Botox - nên hay không nên?

Tiêm botox để làm đẹp là chuyện rất bình thường, nhưng sử dụng nó để trở thành "thần bài" là điều không phải ai cũng nghĩ đến. Ý tưởng này thuộc về bác sĩ Jack Berdy, một người luôn xem những tay chơi bài là đối tượng khách hàng lớn cho dịch vụ tiêm botox. Ông vừa đưa ra một gói thẩm mỹ có tên gọi Pokertox. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được tiêm botox lên trán để những cảm xúc căng thẳng hay vui mừng không bị lộ ra.


Sau khi tiêm botox vào trán.

Người chơi sẽ không bị lộ cảm xúc.

“Tâm lý chung của những người chơi là sau khi lấy lá bài của mình, họ không muốn cảm xúc hiện lên trên mặt. Việc tiêm botox sẽ có thể giải quyết được vấn đề đó”, bác sĩ Berdy cho biết.

Trước đây, Berdy từng là người hết mình trên chiếu bạc. Mặc dù hiện tại, ông không còn đốt tiền vào sở thích tốn kém nhưng ý tưởng độc đáo này cũng ra đời từ đó. Vị bác sĩ cũng cho biết thêm, nếu ông còn giữ thói quen cũ, ông sẵn sàng thử nghiệm trên gương mặt mình để chứng minh hiệu quả của gói dịch vụ.

Trong khi Berdy tỏ ra hào hứng với dịch vụ của mình thì số khác lại không cho đây là ý tưởng hay. Theo họ, dịch vụ này chỉ phù hợp với giới cờ bạc cách đây hàng chục năm. Ở thời điểm hiện tại, người chơi quan tâm nhiều hơn đến loại cá cược và số tiền đặt chứ không còn để ý đến cảm xúc của đối thủ.

Số tiền khách hàng phải trả cho gói Pokertox không rẻ, m ỗi lần tiêm botox có giá từ 600 USD đến 800 USD nhưng khoảng 4 tháng, người tiêm phải làm lại một lần.

Có thể bạn quan tâm