Xôn xao cậu bé sơ sinh thở ra lửa

Vừa ra đời chưa đầy 4 tháng, cậu con trai bé bỏng đã làm cả nhà phát hoảng khi đứng dậy đi lại như người lớn và thở ra lửa, mẹ cậu bé chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, đồng thời bày tỏ nỗi sợ hãi rằng con trai có thể bị “quỷ ám”!
Ana Feria Santos sinh hạ một cậu con trai hồi tháng trước nhưng niềm vui sớm biến thành sự bối rối khó tả khi cô cho rằng em bé có những biểu hiện bất thường khiến hàng xóm xung quanh nghĩ rằng cậu là “quỷ trá hình”. Ana cho biết cậu bé có thể đứng dậy và đi lại dù chỉ chưa đầy 1 tháng tuổi.
 
Khá giống với bộ phim kinh dị nổi tiếng từng đoạt 2 giải Oscar của đạo diễn Richard Donner, The Omen, người mẹ kể lại rằng cậu bé thường xuyên trốn quanh nhà, đi lại như kiểu người lớn suốt nhiều giờ và đặc biệt bé có một đôi mắt rất đáng sợ.
 
Cậu bé được cho là khá giống với nhân vật trong phim kinh dị The Omen

“Bé đi lại như người lớn, đôi khi lại trốn dưới gầm giường, trong va-li, thậm chí có khi trốn trong máy giặt hay tủ lạnh”, Ana chia sẻ trên Đài phát thanh RCN.

Hàng xóm của gia đình ở thị trấn Lorica, gần bờ biển Caribbe đồn đại ồn ào rằng cậu bé mang linh hồn của quỷ và có khả năng thổi ra lửa. Họ khẳng định rằng rõ ràng cậu bé tự tạo ra lửa bởi mỗi khi bé xuất hiện ở đâu đều xảy ra cháy. Đó là lý do mà quần áo của cậu luôn nham nhở vết cháy và cậu cứ ngồi vào cái sofa nào là cái đó biến cháy rụi.

Tuy nhiên, các bác sỹ lại không chia sẻ câu chuyện này với cư dân ở Lorica. Họ cho rằng cậu bé có thể bị lạm dụng.

Viện Bảo vệ Gia đình Colombia, Cảnh sát Quốc gia và Nhà thờ Thiên chúa giáo đều phủ nhận những tin đồn cho rằng “nghệ thuật hắc ám” liên quan tới vụ việc.

Một nhóm các bác sỹ tâm lý, các nhà hoạt động xã hội, chuyên gia dinh dưỡng và luật sư đang xem xét trường hợp này.

“Hai vết bỏng được tìm thấy trong lòng bàn tay trái của cậu bé và các chuyên gia đang điều tra vết thương này”, một nguồn tin cho biết.
Có thể bạn quan tâm