1001 kiểu “yêu” đáng sợ của “fan cuồng” K-pop

Để thể hiện tình yêu dành cho các “ồ pa”, “fan cuồng" K-pop đội mưa, ăn đợi nằm chờ từ sáng tới đêm tại sân bay để đón gặp thần tượng.

Bài thơ gây náo loạn cộng đồng fan K-pop

Hàng loạt sao Hàn nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam để tham dự đại nhạc hội K-pop Festival 2012 tối 29/11. Trước đó, các fan túc trực ngày đêm ở sân bay Nội Bài để đón thần tượng.

Các fan nam ôm nhau khóc khi nhìn thấy T-Ara xuất hiện ở sân bay Nội Bài.

Không ngại đội mưa, hứng gió giữa cái lạnh thấu xương để chỉ được nhìn thấy thần tượng.

Fan đứng đợi trước khách sạn của thần tượng.

Trước đó, trong sự kiện Soundfest diễn ra vào ngày 14/4 tại sân vận động Phú Thọ, TP HCM, đã có khoảng 30.000 fan tới tham dự. Dưới tiết trời nóng bức và mật độ người quá cao, rất nhiều fan đã ngạt thở và ngất xỉu.

Bảo vệ tích cực đưa người bị nạn ra khỏi đám đông.

Các sao Hàn đến biểu diễn trong đêm nhạc kỉ niệm 20 năm quan hệ Việt-Hàn diễn ra ở Trung tâm hội nghị Quốc gia ngày 15/3 gồm có Super Junior, MBLAQ, C.N.Blue, BEAST, SISTAR, SECRET, Davichi và em gái IU. Suốt từ sáng đến đêm, fan Việt kiên nhẫn chờ đợi để được tận mắt nhìn thấy thần tượng Super Junior tại sân bay Nội Bài.

Fan nằm chờ đợi...

Ngủ vật vờ.

Ôm nhau khóc nức nở khi biết thần tượng của mình đã đi bằng đường khác về khách sạn tại Hà Nội.

Vừa đặt chân tới sân bay, Super Junior đã phải đối mặt với một đám đông đang gào thét, la hét và điên loạn. Thành viên EunHyuk đã hết hồn khi bị fan cuồng kéo áo, tụt cả giầy... Các fan Việt Nam chạy đuổi theo nhóm nhạc SuJu.

Từ chuyện các fan cuồng hôn vào chiếc ghế của Bi Rain trong đêm diễn tại nhà hát lớn Hà Nội (21/3), một nhóm các bạn trẻ đã làm clip Thần tượng tái hiện những hành động phát cuồng của fan Kpop. Một cảnh trong đoạn phim, các fan giành nhau để có được tấm khăn giấy thấm mồ hôi thần tượng. Anh Tuấn (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm