Bà bầu bảy tháng vẫn lừa được “đại gia”

Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt khẩn cấp Lê Thị Thi (ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, Cà Mau) để điều tra về tội cướp tài sản.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy Thi đã dùng thuốc mê để cướp tài sản của một “đại gia” với số tài sản trên 10 lượng vàng.

Theo tường thuật của nạn nhân Đ. (một “đại gia” ngụ phường 6, TP Cà Mau), sáng 17-2, anh nhận được điện thoại của một phụ nữ hẹn gặp để giao dịch làm ăn. Đến điểm hẹn ở một quán cà phê ven quốc lộ 1A thuộc huyện Cái Nước, người phụ nữ gợi ý đi nhậu, sau đó vào nhà nghỉ ở xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước.

Tại đây, anh Đ. được người phụ nữ mời uống thêm vài lon bia có pha hột gà và sau đó gục xuống ngủ mê man. Chiều tối cùng ngày, anh Đ. tỉnh dậy phát hiện toàn bộ vàng tư trang đeo trên người và tiền bạc không cánh mà bay. Người phụ nữ tên Thi cũng biến mất.

Tối 18-2, tại nhà của Thi, công an phát hiện nhiều tang vật như bia, hột gà, điện thoại di động của anh Đ., 60 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác. Bước đầu, Thi đã thừa nhận dùng thuốc gây mê để lừa lấy tài sản anh Đ. và chỉ thừa nhận mới làm lần đầu. Tuy nhiên, theo hồ sơ, Thi từng phạm tội tương tự vào tháng 6-2012 và bị TAND TP Cà Mau kết án tám năm tù giam về tội cướp tài sản. Do Thi mang bầu nên được cho tại ngoại.

Có thể bạn quan tâm