Chết cười với chuyện mặc nội y của các ông chồng

Có ông chồng thì thích mặc nội y 24/24 vì cứ bỏ ra là cảm thấy trống trải. Có anh xã lại chỉ mặc chúng khi ra đường, còn khi về nhà là vứt ngay vào xó. Có ông chồng lại có thói quen "thả rông" toàn tập đông cũng như hè..
Tháng trước khi đi mua sắm cho cả nhà, Hương cũng mua cho chồng một tá underwear. Nào là màu xanh, đỏ, trắng, vàng đủ cả. Cứ một năm Hương lại thay underwear cho anh xã 3 đợt. Bởi anh xã Hương luôn có thói quen luôn mặc quần lót 24/24 chẳng khi nào cởi ra. 
 
Đi làm về, anh xã Hương cũng chẳng có thói quen lột cả quần trong lẫn quần ngoài vứt vào một xó như nhiều ông chồng khác. Dù là lúc ở nhà, anh xã Hương mặc quần soóc thì vẫn phải cố nhồi thêm chiếc quần lót bên trong. Lúc lên giường, anh xã Hương vẫn đóng đô trong những chiếc quần lót này. Anh bảo cởi quần lót ra là anh... không ngủ được.  
 
“Là thói quen từ nhỏ rồi nên anh xã em cứ mặc underwear suốt thôi. Đã thế, anh lại thích mặc quần tây đi làm. Mặc quần tây thì cứ thích mặc ôm cứng ngắc. Nhìn chỗ đó nổi u lên một cục trông đến là kì quái. Vợ cằn nhằn và góp ý thì anh bảo thế mới sexy” - Hương cười cười kể.
 
Người vợ này cũng nói: “Không biết các chị em khác thế nào chứ em rất thích chồng không mặc underwear khi lên giường. Chồng lên giường mà che thân kín như anh xã nhà em thì giảm đi sự thú vị đi rất nhiều”.
 

 Anh xã Hương luôn có thói quen luôn mặc quần lót 24/24 chẳng khi nào cởi ra, kể cả lúc lên giường. 
 
Dù biết vợ không thích chồng mặc đồ lót mỗi khi ở nhà hoặc lên giường, nhưng anh xã Hương cứ một mực bảo: “Anh không thể chiều em được. Nếu không mặc chúng, anh không thể ngủ được, làm gì cũng không tự tin nữa. Em có bảo anh hâm khi mặc cái đó 24/7 thì anh cũng xin chịu”.
 
Đành rằng với Hương, anh xã suốt ngày mặc underwear cũng chẳng vấn đề gì. Nhưng cô cứ lo ngại, anh xã mặc suốt 24/24 như thế sẽ không tốt cho sức khỏe thằng nhỏ và ảnh hưởng tới chất lượng tinh binh. 
 
Hương muốn chồng: "Về nhà em chỉ muốn anh bỏ ra cho thoáng mát vì mỗi khi đi làm về, em cũng muốn tìm cách thoát ra khỏi em áo ngực của mình. Nhưng chắc đề nghị anh chuyện này, khó hơn tìm đường lên trời quá".
 
Nhắc tới chuyện này, Hương còn "bonus" thêm câu chuyện chi tiết hơn về cách mặc nội y của anh xã mình. Cô kể: "Nói ra lại bảo kể xấu chồng nhưng anh xã em có kiểu ăn mặc quần rất buồn cười. Khi nào mặc quần dài chật thì bên trong anh chỉ có quần lót. Nhưng khi nào quần ngoài rộng thoải mái một tí là anh chơi luôn 3 quần: quần dài + quần đùi + quần lót. Vợ có góp ý thì anh xã bảo từ bé quen mặc rồi, không mặc cảm thấy nó thiếu thiếu".
 
Thậm chí, tối nào đi ngủ, anh xã cũng mặc quần lót trong quần đùi hoặc quần soóc. Hôm nào nhắc mãi, anh xã Hương mới lò rò dạy thay quả quần đùi lụa. "Mặc dù anh xã bảo mặc thích lắm nhưng mình cứ thấy hơi gì gì. Đàn bà mới mặc váy ngủ lụa chứ ai đàn ông đàn ang lại mặc quần ngủ lụa”.
 
Chả thế mà: “Thi thoảng lắm anh xã em mới chịu không mặc người bạn đồng hành này. Nhưng chỉ là những đêm hè nóng quá, anh xã không mặc một vài tiếng cho thông thoáng thôi. Chứ ban ngày dù có nóng mấy, kể cả khi đã về nhà, anh xã cũng vẫn đóng đủ bộ”.
 
Để chồng thay đổi thói quen mặc quần lót của mình, Hương cho biết, số lần cô góp ý và động viên chồng rất nhiều lần. Nhưng anh xã Hương cứ bảo "thả rông" vậy mất thẩm mĩ lắm. 
 
Hơn nữa, anh cũng khéo ngụy biện rằng, mặc 24/24 như vậy sẽ không sợ rơi vào tình huống trớ trêu khi nhà có khách, có ô sin mà "cậu nhỏ" của anh xã đột nhiên biểu tình đột xuất thì ngượng lắm. Hoặc nó cũng giúp phòng tránh được tai nạn bất ngờ mỗi khi quần short bị thủng đáy chẳng hạn.
 
Trái với phàn nàn về anh xã mặc underwear 24/24 của Hương thì người phụ nữ tên Phong Lan, 30 tuổi (Vạn Điểm, HN) lại kêu ca chồng chị toàn thích "thả rông". Anh cũng chẳng quan tâm gì đến nội y dù Phong Lan rất chăm mua cho chồng đủ những kiểu quần lót dáng boxer, dáng V slip khỏe đẹp và đa dạng.
 
Hàng ngày nhìn thấy chồng chỉ mặc quần đùi và quần dài, không mặc quần lót đi làm, ban đầu Phong Lan cứ thấy chồng... hơi mất vệ sinh. Vì với Phong Lan lúc ấy: “Bộ phận dưới mình đi WC suốt, nếu không mặc quần lót, nó sẽ dây bẩn ra quần áo ngoài. Hơn nữa trông không thẩm mĩ. Dù đàn ông hay đàn bà thì mình thấy cũng thế”.
 
Nhưng lâu dần, Phong Lan lại nhận thấy, anh xã mặc vậy càng thoải mái và tốt cho sức khỏe. Hơn nữa “Vì cánh đàn ông chẳng giống như chị em mình. Cậu nhỏ của các anh xã đi vệ sinh xong vẫn sạch sẽ”.
 
Và để ngụy trang cho những lúc ở cơ quan hay đi ra ngoài không mặc quần lót bên trong, chồng Phong Lan luôn phải mặc quần ngoài vải dày dày và lịch sự một chút để không bị để ý. Khi ở nhà, anh cũng chọn mặc quần soóc, quần ngố vải dày để nhỡ khách đến có vô tình "chào cờ" cũng không bị sượng. 
 
Có nhiều lúc bị bắt buộc phải mặc sịp, chồng Phong Lan về nhà là cũng tụt ngay, vớ luôn lấy quần đùi. Còn chưa bao giờ anh xã Phong Lan mặc underwear khi đi ngủ. Hỏi thì anh bảo không thích và cảm thấy nóng nực. 
 
“Lúc ở nhà, nhiều khi anh xã không mặc thế lại hay. Thỉnh thoảng ngồi cạnh, vợ nghịch ngợm một chút. May mà nhà chỉ có hai vợ chồng nên chả bị ai để ý hai đứa đang 'làm gì'” - Phong Lan cười ôm bụng kể.
 
Giờ thì, sau hơn 2 năm chung sống cùng chồng, chính bản thân Phong Lan cũng đã bị nhiễm thói quen "thả rông" y chang chồng cô. Cứ về đến nhà, việc đầu tiền là vợ chồng cô đều vào phòng trút cái underwear ra đã rồi mặc quần áo ở nhà dù đông cũng như hè. Được cái, cả hai vợ chồng trẻ này đều thích nhìn thấy nửa kia của mình "phóng khoáng" như thế!
 
Chưa kể ở nhà Phong Lan, cả hai vợ chồng cô còn có cái tật: “Cứ rình lúc chồng hoặc vợ trút đồ lót ra là cả hai trêu nhau tới số, đuổi nhau chạy xung quanh phòng. Còn khi đi ngủ, mình cũng muốn thoải mái bằng cách mặc váy ngủ mỏng manh và không mặc đồ lót luôn. Về khoản đó vợ chồng mình hình như cùng sở thích”.
Cứ về đến nhà, việc đầu tiền là vợ chồng Phong Lan đều vào phòng trút cái underwear ra đã dù đông cũng như hè.
 
Nhắc tới chuyện các ông chồng mặc nội y, chị Vân (Cầu Giấy) cũng cười quặn cả bụng. Chị kể rằng không chỉ một lần mà khá nhiều lần, chị giặt nội y cho anh xã nhưng giặt chưa kịp khô. Sáng ra, vì vội phải đi làm nên chị vô tủ chọn ngay cho anh xã cái quần lót rộng nhất của chị cho chồng "mặc tạm". 
 
Tất nhiên, vì không ai biết nên hôm ấy đi làm không có sự cố gì xảy ra với chồng. Nhưng chỉ cần mỗi khi hình dung ra chồng mặc underwear của vợ là chị lại cười quặn cả bụng.“Cứ mỗi khi ai nhắc tới chuyện nội y của chồng là mình lại tự thấy buồn cười quá dù chưa dám bôi bác với ai chuyện này. Nhưng chẳng hiểu sao, mỗi lúc cố tình lấy quần lót của mình cho chồng mặc nhầm là mình cứ nhớ tới hình ảnh cậu Joey trong phim Friends. Cứ nghĩ tới cậu ấy mặc quần lót ren đỏ của người yêu mà mình không thể nhịn được cười”.
 
Chị cũng phân bua: “Anh nhà mình khi đi làm về nhà cũng cởi quần chíp, chỉ mặc quần ngố. Lúc đi ngủ thì cởi hết. Lúc đầu cũng toàn lôi kéo vợ nhưng không lôi kéo được. Sau 1 năm ngủ chung đến giờ thì mình đã thành quen. Đi ngủ mặc mỗi quần chíp. Nhưng mà như thế nằm ôm nhau cũng thích”.
Có thể bạn quan tâm