Cười nghiêng ngả với clip nhạc chế "Dù cho 8/3"

Bài hát tâm tình của một chàng trai nhân Ngày quốc tế phụ nữ là một món giải trí vui vẻ, nhẹ nhàng dành cho cả hai giới nam và nữ.

Clip mang tên "Dù có 8/3" dài gần 4 phút, là một bài hát chế từ ca khúc "Dù có cách xa".

 

Trong clip, một chàng trai vừa đàn, vừa hát (trình bày) những lí do anh ta không có quà gửi tới bạn gái trong Ngày 8/3. Nhân vật chính mang một bộ mặt buồn nhưng điềm tĩnh, giãi bày nỗi khổ tâm "hoàn cảnh của anh giờ đây là chẳng có gì".
 
 
Giọng hát chân tình và cách thể hiện thú vị của chàng trai này đã nhận được nhiều cảm tình của cư dân mạng. Thậm chí nhiều bạn trẻ còn dành thời gian viết lại lời bài hát cho “nhộn” hơn.

 

Được biết, tác giả clip là bạn Nguyễn Tường Việt, sinh năm 1983. Trước đây, Việt từng theo học trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, một ngôi trường có phong trào đàn hát khá sôi nổi.

 

Việt biết chơi đàn ghita từ 15 năm trước và thường xuyên tham gia các chương trình biểu diễn văn nghệ để thỏa niềm đam mê. Bên cạnh đó, Việt còn biết sáng tác nhạc và hi vọng sẽ gắn mình với con đường nghệ thuật.

 
Theo tác giả, bài hát vui vẻ cho ngày 8/3 ra đời trong phút ngẫu hứng.
 

Những lúc rảnh rỗi, anh bạn chế lại những ca khúc yêu thích và gửi tặng bạn bè. Ca khúc "Dù có 8/3" cũng ra đời trong một buổi chiều anh bạn "nổi hứng".

 

Tác giả cho biết, clip quay với mục đích "vui là chính" nên cũng không dành nhiều thời gian để trau chuốt, không ngờ lại được nhiều người quan tâm như vậy.

 

Hiện nay, clip nói trên đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

 

Có thể bạn quan tâm