Những hình ảnh giới trẻ quỳ gối vì tình

Hình ảnh giới trẻ đang dần méo mó và xấu xí đi vì những hành động này.

Quỳ giữa mưa lạnh xin lỗi bạn gái xôn xao ĐH Sân khấu ĐA

Đến trường ĐH Sân khấu Điện ảnh xin lỗi nhưng bạn gái không ra, anh chàng ôm bó hoa gục xuống và giữ nguyên tư thế gần một tiếng trong cơn mưa

Một chàng trai khoảng hơn 20 tuổi, quỳ trước tiệm bán nệm Violet ngày 31/12/2011 tại đường Tô Vĩnh Diện giao với Thống Nhất, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa). Được biết anh chàng yêu một cô gái trong tiệm được hơn một năm. Thời gian gần đây hai người mới chia tay nên chàng trai muốn chứng tỏ tấm lòng của mình với người yêu.

Chàng trai đã quỳ ở đây hơn 5 tiếng đồng hồ khiến nhiều người qua đường hiếu kỳ

Hôm 14/1, một chàng trai tay ôm bó hoa và tấm bảng nhỏ có dòng chữ “Triều ơi, anh yêu em” đứng suốt từ trưa cho đến xẩm tối ở Bờ Hồ.

Một bác đã chủ động hỏi chuyện và khuyên chàng trai ra ghế đá ngồi nhưng anh ấy nhất quyết không chịu. Theo những gì bác tiết lộ thì anh tên Mạnh, là bác sỹ. Do người yêu hiểu lầm anh đi với người con gái khác nên anh chọn cách đứng giữa trời gió rét để chứng minh tình yêu chung thủy của mình.

Những câu chuyện "quỳ gối vì tình" của giới trẻ Trung Quốc đã từng một thời xôn xao thế giới mạng và dường như những "hành động xấu xí" này vẫn đang không ngừng gia tăng khi đâu đó vẫn còn những chàng trai, cô gái vì tình yêu bán đứng thể diện.

Sẵn sàng quỳ gối, nhận sự trừng phạt của bạn gái

Van xin người yêu giữa đám đông

Nam sinh không ngần ngại quỳ gối ở bến xe bus, tuy nhiên cô bạn gái ngoảnh mặt làm ngơ

Đám đông người đi đường ở Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã sửng sốt cực độ khi nhìn thấy một thanh niên quỳ gối, đập đầu xuống đường với mong muốn nhận được sự tha thứ của vợ. Không chỉ đập đầu, anh ta còn lết bằng hai đầu gối tiến về phía trước, mặc cho mọi ánh nhìn ái ngại đổ dồn về phía mình.

Để cầu xin người yêu tha thứ, một nữ sinh tại Tây An – Trung Quốc đã quỳ sụp trước mặt bạn trai giữa đường phố

Cô gái cứ quỳ như vậy trong sự lạnh lùng của bạn trai đến khi anh ta ngúng nguẩy bỏ đi. Nhiều người cho rằng trường hợp các cô gái quỳ gối vì tình, nếu chàng trai có đồng ý quay lại thì họ dễ nảy sinh sự khinh khi bạn gái, cho rằng mình là người có mọi quyền hành với bạn gái. Vì vậy những cô gái này rất dễ bị bạo hành trong tình yêu.

Có thể bạn quan tâm