Sân bay Nội Bài đông kín người sau kỳ nghỉ Tết

Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, hàng nghìn người dân lại chọn đường hàng không để “di cư” khắp các tỉnh thành, làm cho sân bay Nội Bài trở nên đông đúc hơn bao giờ hết.

Có mặt ở sân bay Nội Bài vào ngày mùng 7 Tết, chúng tôi đã ghi lại được những khoảnh khắc hết sức đông đúc, hối hả của người dân. Thơi gian này, từ các tỉnh thành địa phương, hầu hết mọi người đã quay trở lại các thành phố lớn để quay trở lại với quỹ đạo công việc thường ngày của mình sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán.

Trong khi các cửa đến quốc tế và nội địa lượng khách không tăng đáng kể thì tại các cửa đi, lượng khách tăng đột biến. Số lượng hành khách “quá tải” tới mức từ 18h trở đi, lực lượng an ninh sân bay và công an được tăng cường đã kiểm soát chặt chẽ các cửa lên tầng 2 để đảm bảo không bị tắc nghẽn và an toàn cho hành khách khách check in.


Người thân đứng chờ tới giờ chuyến bay đáp cánh.

Có thể thấy rõ hầu hết mọi người đều mang theo rất nhiều hành lý với gương mặt hối hả, đầy hứng khởi để sẵn sàng cho một kỳ làm việc mới, Hành khách bao gồm từ người lớn, người già hay trẻ nhỏ, người thân đứng chờ ở bên ngoài từ sớm… tạo nên một cảnh tượng đông nghịt, chen lấn trong khuôn viên sân bay.

 

 

Toàn cảnh đông đúc của sân bay.

 

Quầy nhân viên cũng phải hoạt động "hết công suât".

Có thể bạn quan tâm