Thiếu nữ 14 tuổi bị hiếp tập thể trên xe bus đông người

Thiếu nữ 14 tuổi đã bị 2 thanh niên hiếp tập thể trên xe bus hai tầng số 57 khi chiếc xe rời khỏi trung tâm thương mại Silverburn ở Pollok (Glasgow, Scotland).

Sự việc xảy ra khi thiếu nữ 14 tuổi cùng bạn lên xe bus. Hai cô gái ban đầu ngồi ở tầng 1, nhưng sau đó thiếu nữ 14 tuổi đã lên tầng trên và trò chuyện với 2 thanh niên đã lên xe bus trước đó. Cô gái sau đó đã bị 2 người đàn ông tấn công và hãm hiếp tập thể.

Bến đỗ xe bus tại trung tâm thương mại Silverburn ở Pollok, Glasgow.

Bạn của nạn nhân, cũng 14 tuổi, đã lên tầng 2 để tìm bạn và phát hiện sự việc. Hoảng hốt, cô gái này đã ngay lập tức cầu cứu những người khách ở tầng dưới lên trợ giúp. Trong khi đó, 2 kẻ hiếp dâm đã nhanh chóng xuống khỏi xe khi xe bus dừng lại.

Do xe bus không có camera giám sát nên cảnh sát không thể nhận dạng được hai hung thủ của vụ việc, nhưng những hành khách trên xe cho biết bọn chúng đều khoảng từ 18 đến 20 tuổi.

Cảnh sát điều tra Jakie Carroll cho hay:  "Chúng tôi biết rằng hung thủ lên xe bus ở trung tâm thành phố. Hai người này đã rất ồn ào và sử dụng những từ ngữ tho tục đối với các hành khách khác... Lái xe đã dừng để hai thành niên này xuống khỏi xe bus khoảng 12 rưỡi trưa".

Theo phát ngôn viên First Galsgow, tài xế xe bus không biết về vụ việc bởi nó  "xảy ra ở tầng trên và nằm ngoài tầm nhìn của lái xe".

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang liên hệ với các hành khách có mặt trên xe bus tại thời điểm xảy ra vụ hiếp hâm để thu thập thông tin, nhằm tìm ra tung tích của hai ”yêu râu xanh".

Có thể bạn quan tâm