Trào lưu 'mua tình' của 'cha già, con gái nuôi trẻ'

'Cha nuôi' Amelia ngoài 60 tuổi, là chủ ngân hàng, liên tục mua đồ hiệu, đưa cô đi chơi. Sau một tháng, hai cha con 'lên giường'.

Trào lưu xây dựng mối quan hệ cha - con nuôi được cho là bắt nguồn từ Mỹ, lan dần sang các nước châu Âu và châu Á. Trong mối quan hệ cách biệt tuổi tác này, người con (hay còn gọi là sugar baby) nhận một người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi làm cha nuôi (sugar daddy). Những người cha nuôi thường có tài chính vững vàng, chu cấp tiền bạc cho con gái nuôi để đổi lấy mối quan hệ gần gũi (mà nhiều người ngầm hiểu là tình dục).

 

Thông qua nhiều trang web mai mối hoặc các bữa tiệc sugar daddy (được xem như chợ tình để "móc nối" những gã đàn ông giàu có, già nua với những cô gái trẻ hám tiền), cha và con nuôi được kết đôi với nhau dựa trên thỏa thuận của cả hai bên. Các cô con gái nuôi chỉ chấp nhận những người cha nuôi chu cấp cho mình nhiều tiền, ngoại hình không thực sự quan trọng. Các trang web hay các bữa tiệc sugar daddy thường có số lượng con gái nuôi nhiều gấp đôi so với số cha nuôi.

 

Mối quan hệ giữa cha và con nuôi đang gây ra nhiều tranh cãi.

Cô gái trẻ tên Amelia đang học đại học và cần tiền để chi trả học phí đã "kiếm" được người cha nuôi ngoài 60 tuổi, là ông chủ một ngân hàng. Họ tay trong tay đi chơi, đi ăn, mua sắm... mà không lo sợ người ngoài dị nghị bởi: "Khi chúng tôi ra ngoài, ai cũng nghĩ ông ấy là bố tôi", Amelia gượng gạo nói. Một tháng sau khi quen nhau, Amelia và cha nuôi đã quan hệ tình dục.

 

Không ít người lên tiếng chỉ trích trào lưu này và cho rằng, đây chỉ là biến tướng của hoạt động mại dâm, công khai và cởi mở hơn. Khi được hỏi về vấn đề này, anh Hoàng, 34 tuổi, hiện làm kinh doanh chia sẻ: "Dù là đàn ông nhưng tôi cũng không thể chấp nhận được việc này. Dường như người ta đang cung cấp thêm công cụ và cách thức hoạt động mới, tinh vi hơn cho hoạt động mại dâm. Tôi cũng nghĩ rằng, mối quan hệ xây dựng trên nền tảng trao đổi tình - tiền thì khó lòng bền vững, khi mà chênh lệch về tuổi tác và suy nghĩ quá xa nhau".

 

Có nhiều nguyên nhân khiến các cô gái chấp nhận việc tìm kiếm người đàn ông hơn mình nhiều tuổi để có được sự quan tâm:

 

Lý do lớn nhất là vì tiền. Nhiều người cần tiền nhưng không muốn đi làm gái mại dâm nên lựa chọn nhận cha nuôi được họ dễ chấp nhận hơn. Họ tự xem mình cao cấp hơn gái mại dâm và cho rằng việc quan hệ cha và con nuôi hoàn toàn là xuất phát từ nhu cầu hai phía. Như cô gái Amelia từng phản bác: "Tôi phản đối việc trở thành gái mại dâm. Sau này, tôi nhận ra rằng có một người "cha nuôi" không hoàn toàn như việc bán thân".

 

Một số cô gái lại muốn tìm đến cha nuôi vì không còn tin tưởng đàn ông. Họ từng bị lừa dối trong tình yêu, bị phản bội và không còn hứng thú hẹn hò với những người đàn ông bình thường nữa. Khi hẹn hò với cha nuôi, họ có được sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ và cả tiền bạc. "Tại sao tôi lại phải hẹn hò với những người đàn ông không ra gì, trong khi có thể qua lại với cha nuôi, người có thể cho tôi mọi thứ", một cô gái từng có 10 cha nuôi trong 3 năm thổ lộ.

 

Số ít còn lại tìm đến các ông cha nuôi vì nhu cầu tình dục quá cao. Những người đàn ông dày dạn kinh nghiệm và từng trải tình trường có những kỹ thuật khiến những cô gái trẻ mê mẩn. Họ có được thứ mình muốn, và trao đổi qua lại với cha nuôi rất sòng phẳng.

Nhiều cô gái đến với cha nuôi vì tiền.

Đây là vấn đề đang gây nhiều tranh cãi bởi nó là hình thức quá mới mẻ. Tuy nhiên, cô gái trong cuộc như Helen từng có rất nhiều ông bố nuôi cho biết, đa số những người cha nuôi của cô không hề muốn quan hệ tình dục. Họ chỉ trả tiền để được ở bên cô, tâm sự, được chăm sóc cũng như quan tâm đến cô. "Nếu họ chỉ cần tình dục, thì họ đã tìm đến gái gọi rồi, vì tình dục không phải là mối quan tâm chính của họ", Helen khẳng định.

 

Ronald Weitzer, một giảng viên xã hội học ở Đại học George Washington, khẳng định: "Nhiều vụ mua bán dâm đã hình thành dưới cái mác hẹn hò giữa cha và con nuôi, bắt nguồn từ các bữa tiệc hào nhoáng hay các trang web mai mối".

Trong khi đó, luật sư Allen Lichtenstein ở Las Vegas (Mỹ), khẳng định những cuộc hẹn hò như vậy chính là biến tướng của nạn mại dâm, mặc dù nó đã được ngụy trang dưới dạng tình cảm cha - con nuôi. Lichtenstein nói: "Dù những cuộc gặp đó có yếu tố tình dục, nhưng chính quyền gặp khó khăn khi phân loại phân loại chúng thành tội phạm mại dâm và truy tố những người liên quan".

 

Tin cập nhật
Có dấu hiệu mang thai nhưng que thử thai chỉ có 1 vạch!!!
49 min 39 sec - Tư vấn
Em có quan hệ với bạn trai khi vừa hết kinh 1 ngày. Vì chủ quan nên chúng em không dùng biện pháp...
Vì sao phụ nữ cứ yêu là muốn sở hữu?
1 hour 49 min - Tin tức
Chỉ yêu thôi, không sống cùng nhau thì có được không? Câu hỏi này, đàn ông có thể trả lời: Có,...
Dùng bao cao su ngay khi "vào trận" liệu đã đủ an toàn???
1 hour 49 min - Tư vấn
Hiện tại em và vợ vẫn chưa có ý định cho việc có con. Nên vợ chồng em có quan hệ an toàn bằng...
Có thể xác định ngày thụ thai bằng tuổi thai và kinh nguyệt không?
2 hours 49 min - Tư vấn
Em xin có một câu hỏi cần tư vấn như sau: Em có kinh kéo dài một tuần, ngày hết tháng trước là...
mồ côi mẹ, em trai được chiều, không được dậy dỗ, béo phì, bù đắp thiếu mẹ, lo lắng cho em
2 hours 49 min - Tư vấn
Mẹ em mất khi em trai của em mới 2 tuổi, cho nên ở nhà cha và mọi người rất chiều nó. Cho nó coi...
thích cả nam, lẫn nữ, song tính, thử yêu, thuộc giới nào, khó khẳng định, băn khoăn giới tính
16 hours 50 min - Tư vấn
Cháu sợ rằng mình đã cảm nhận sai nên khi lên lớp 10 cháu đã thử yêu đương với 1 bạn nam và cháu...
Thai 4 tuần 2 ngày được chẩn đoán "thai phát triển chậm"!
18 hours 51 min - Tư vấn
5 chu kì gần đây của cháu như sau: Chu kỳ 1: 32 ngày, chu kỳ 32 ngày, chu kỳ: 24 ngày, chu kỳ 42...
Nghe lại Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay 26-1-2021
19 hours 51 min - Chương trình CSTY