Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 2.400 chỉ tiêu năm 2012

Năm học 2012, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 2.400 học sinh ở các nhóm nghề như: Công nghệ thông tin; Đồ họa; Điện - Điện tử; Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí; Công nghệ ô tô, cơ khí, kế toán, cơ điện tử…

Nhà trường miễn phí hồ sơ và lệ phí tuyển sinh cho các em học sinh đến nhập học. 

Điều kiện dự tuyển:

- Hệ Cao đẳng nghề: học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương. (Thời gian đào tạo 3 năm)

- Hệ Trung cấp nghề:

        + Học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở .Thời gian đào tạo 3 năm (gồm 01 năm học văn hóa bổ trợ cho 2 năm học nghề)

       + Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, thời gian đào tạo 2 năm

Học sinh nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại phòng Đào tạo và Quản lý HS-SV C106, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội, 131 phố Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội.

Trường hợp học sinh ở xa, các em có thể tải mẫu hồ sơ đăng kí học nghề trên  trang web của nhà trường www.hnivc.edu.vn  và gửi qua đường bưu điện về trường.

* Sau khi tốt nghiệp: Học sinh, sinh viên được nhà trường giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp hoặc có thể học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo Thông tư liên tịch số 27/2010/TTLT- BGDĐT- BLĐTBXH.

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội là một trung tâm đào tạo nghề lớn, có uy tín của thủ đô Hà Nội và cả nước. Mục tiêu của nhà trường là phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nghề hàng đầu Việt Nam, có nhiều ngành nghề đạt chuẩn quốc gia và trình độ khu vực, quốc tế. Trải qua 38 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội đã cung cấp được hơn năm vạn lao động kỹ thuật có tay nghề cao đáp ứng nguồn nhân lực cho sự phát triển các ngành công nghiệp trong nước và thủ đô Hà Nội.
Giao lưu học tập, văn hóa giữa sinh viên nhà trường và sinh viên tỉnh Chi Ba, Nhật Bản.

Với nhiều năm hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động, nhà trường tạo điều kiện cho học sinh tốt nghiệp cơ hội đi xuất khẩu lao động tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan ... với mức lương thợ tay nghề cao từ 1.500 tới 2.000 USD/tháng.

Ngoài ra, do nhà nước hỗ trợ phần lớn kinh phí đào tạo, nên người học chỉ nộp học phí theo qui định trường công lập. HS-SV sẽ được nhận học bổng khuyến khích học tập theo quy chế. Các đối tượng thuộc gia đình chính sách như thương bệnh binh, hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa ... sẽ được miễn giảm học phí theo quy định.

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội là trường công lập, được thành phố Hà nội xếp hạng là trường loại 1; Thông qua kiểm định chất lượng dạy nghề, nhà trường  được đánh giá đạt cấp độ 3 (cấp cao nhất và là một trong những trường dạy nghề tốt nhất trong cả nước). Trường được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật dạy nghề cơ bản và hiện đại; có nhiều xưởng thực hành, thư viện, sân thể thao, hội trường lớn. HS, SV được học và thực hành trên các thiết bị, máy móc  hiện đại, nhiều về số lượng và đa dạng về chủng loại.

Bên cạnh việc trang bị cho các em SV kiến thức chuyên môn, nhà trường còn trang bị cho các em SV những kỹ năng mềm trong cuộc sống, giao tiếp ứng xử cũng như trong công việc...

Nhà trường liên tục có tình nguyện viên người Hàn Quốc, người Autralia với nhiệm vụ chính là giúp đỡ các em SV nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Trong xu thế hội nhập quốc tế như hiện nay, mong muốn của nhà trường chính là nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho tất cả HS-SV các hệ đào tạo chính quy nhà trường theo chuẩn TOEIC.
Giao lưu học tập, văn hóa giữa sinh viên nhà trường và sinh viên tỉnh Chi Ba, Nhật Bản.

Giao lưu học tập, văn hóa giữa sinh viên nhà trường và sinh viên tỉnh Chi Ba, Nhật Bản.

Trong giai đoạn 2010 - 2020, cùng với sự chỉ đạo, quan tâm và giúp đỡ của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên và HS-SV đã có sự đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy, học tập, áp dụng các phương pháp dạy học mới để đạt hiệu quả tốt hơn nhằm đáp ứng  yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Có thể bạn quan tâm