Cậu bạn đồng tính gây sốt tiết lộ chuyện tình yêu

Nổi tiếng khắp các diễn đàn qua bộ ảnh “biến hóa” thành nữ giới đẹp như tranh vẽ, lại công khai thừa nhận mình là người đồng tính, cái tên Ngô Xuân Nhật trở nên rất được quan tâm.

•Sinh viên làm phim công khai mình đồng tính "chấn động" giới trẻ

Ảnh giả gái 'cực độc' của Đới Mộng Mộng

Họ và tên: Ngô Xuân Nhật

Tên được biết đến trong Thế giới thứ 3 là Đới Động Mộng

Nick name: Nhật Ma, Tóc Vàng Hoe

Sinh ngày: 25/ 02/ 1993

Sở thích: vẽ, nghe nhạc, gặp bạn bè...

Đang theo học ngành đồ họa của một trường ở Thành phố Hồ Chí Minh

Cậu bạn đồng tính gây sốt tiết lộ chuyện tình yêu 1

Chào bạn, Mộng Mộng. Cảm giác làm “người nổi tiếng” mấy hôm nay như thế nào nhỉ?

Mình vẫn còn bất ngờ và chưa thích nghi được. Mọi thứ đến quá nhanh! Nói chung là cũng vui và có một chút hạnh phúc vì nhận được cái nhìn thiện cảm của mọi người dành cho bộ ảnh cũng như giới tính thật của mình.

Nó có khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn hay ảnh hưởng gì không?

Cũng có một ít. Mình nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Cảm giác cuộc sống tươi đẹp hơn với nhiều mối quan hệ xã hội mới. Mình cũng học hỏi được nhiều thứ từ những người bạn mới này. Mọi thứ khá thú vị đối với mình.

Cậu bạn đồng tính gây sốt tiết lộ chuyện tình yêu 2

Mẹ bạn biết về những bài báo đang nói về bạn trong suốt thời gian qua chứ?

Mình có cho mẹ xem hết những bài báo đó và mẹ hoàn toàn không có ý kiến phản đối gì cả. Mình thật sự cảm thấy rất may mắn khi có một người mẹ tâm lý và yêu thương con như vậy. Nhân đây, mình cũng xin gửi lời cám ơn đến mẹ - con cám ơn mẹ vì đã sinh ra, nuôi nấng và sống cả cuộc đời cho đứa con này. Con mong mẹ luôn khỏe mạnh để con có cơ hội ở bên và báo hiếu cho những hi sinh to lớn mà mẹ đã dành cho con.

Người thân của bạn có ý kiến gì về những bộ ảnh đình đám này?

Mình chỉ sống với mẹ, ba mình mất từ nhỏ rồi. Ngoài mẹ mình ra thì trong gia đình vẫn chưa ai biết về việc này cả.

Cậu bạn đồng tính gây sốt tiết lộ chuyện tình yêu 3
Cậu bạn đồng tính gây sốt tiết lộ chuyện tình yêu 4

Theo bạn, cuộc sống của một người đồng tính có “khó” không?

Mình nghĩ làm một người bình thường đã rất khó rồi, huống chi là một người đồng tính. Tuy nhiên khó hay không thì một phần cũng là do ở bản thân lựa chọn. Mình luôn cố gắng nhìn vào mặt tốt của mọi việc để thấy cuộc sống “màu hồng” hơn. Cố gắng làm nhiều việc có ích để xã hội có cái nhìn thiện cảm hơn với người đồng tính. Mong rằng mọi người sẽ hiểu hơn về cuộc sống của chúng mình.

Người đồng tính có quyền yêu và được yêu. Có quyền hạnh phúc với lựa chọn của đời mình. Và họ không làm hại hay ảnh hưởng xấu đến ai cả.

Bạn có nghĩ bạn rất đẹp không – một “hotgirl” trong thế giới thứ 3 chẳng hạn?

Không đâu! Mình nghĩ mình giỏi trang điểm và chỉnh sửa hình thôi! Trong thế giới thứ 3, có nhiều bạn còn xinh xắn và tài giỏi hơn mình nữa đấy.

Cậu bạn đồng tính gây sốt tiết lộ chuyện tình yêu 5

Mọi người khâm phục tài trang điểm của bạn lắm đấy. Bạn học make up lâu chưa?

Mình không học trang điểm trong trường lớp mà chỉ xem trên Youtube và làm theo thôi. Cứ rãnh rỗi là mình lại trang điểm và dần dần thì quen tay.  Tuy nhiên trong bộ ảnh giả gái mà các bạn đã xem thì mình còn được sự giúp đỡ của bạn mình là một makeup chuyên nghiệp nữa.

Bạn có nhiều người yêu chứ?

Mình may mắn nên cũng từng được nhiều người yêu. Một số trong họ cũng là người tốt, nhưng không phải ai cũng hợp với mình nên nói về tình cảm thì mình cũng lận đận lắm.

Cậu bạn đồng tính gây sốt tiết lộ chuyện tình yêu 6
Cậu bạn đồng tính gây sốt tiết lộ chuyện tình yêu 7

Đa số họ thích bạn về điểm gì?

Mình nghĩ họ thích mình ở tính tình vui vẻ và sự quan tâm mọi người. Nếu vì nhan sắc thì họ sẽ chọn người khác chứ không phải là mình đâu (cười).

Tình yêu đầu tiên của bạn như thế nào nhỉ?

Mối tình đầu tiên của mình là năm lớp 9. Đó là một chàng trai khá trầm tính, chững chạc và làm mình trưởng thành hơn rất nhiều trong cuộc sống. Tiếc là lúc đó mình vẫn còn quá trẻ con  và bồng bột nên chưa biết cách nuôi dưỡng cho tình cảm đó.

Cậu bạn đồng tính gây sốt tiết lộ chuyện tình yêu 8

Bạn sẽ yêu một người đàn ông với tiêu chuẩn gì?

Thật ra thì mình không có tiêu chuẩn nào trong tình cảm. Tự bản thân mỗi người đến một lúc nào đó sẽ cảm thấy ai là phù hợp và xứng đáng để yêu. Chính những tiêu chuẩn bạn đặt ra sẽ là rào cản ngăn bạn tìm được người phù hợp và chân thành đến với bạn.

Cậu bạn đồng tính gây sốt tiết lộ chuyện tình yêu 9

Bạn mong ước một kết thúc có hậu ra sao?

Mình chỉ cần hai đứa là chỗ dựa của nhau, cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn trên bước đường sắp tới. Và nếu có thể thì được hai bên gia đình chấp nhận thôi cũng đã là một mơ ước quá xa vời với những người đồng tính như mình rồi.

Cậu bạn đồng tính gây sốt tiết lộ chuyện tình yêu 10

Chúc bạn sẽ sớm thực hiện được những hoài bão cùng mơ ước của mình. Và luôn xinh đẹp như thế này nhé !

Có thể bạn quan tâm