Chuyện tình đồng tính gây sốc của Angelina Jolie

Người mẫu Jenny Shimizu cho biết, "bà Smith" và cô đã hẹn hò suốt 10 năm qua. Gần đây, Angie tuyên bố chấm dứt mọi quan hệ đồng tính để toàn tâm toàn ý yêu Brad Pitt

Brad Pitt ủng hộ 100 nghìn USD cho hôn nhân đồng giới

Tờ News of the World đăng cuộc phỏng vấn với Jenny năm 2006. Người mẫu 40 tuổi này từng có quan hệ với cả ca sĩ Madonna và Rebecca Loos - trợ lý từng làm cầu thủ David Beckham điêu đứng vì scandal tình ái. Theo Jenny, Angelina Jolie không bao giờ kiềm chế được nhục cảm đồng tính vì "cô ấy thích đương đầu với nguy hiểm và khám phá những điều tội lỗi".

Jenny kể: "Angelina là người tình đồng tính tuyệt vời tới mức không thể tin nổi. Cô ấy khiến người đối diện ngạt thở, run lên vì cơ thể thon thả nhưng bộ ngực lại rất đẹp. Làn da cô ấy cũng mịn màng. Nhưng tuyệt vời nhất là nụ hôn của cô ấy: chầm chậm và đầy đam mê. Brad quả là một anh chàng may mắn".

Angelina và Jenny Shimizu gặp nhau lần đầu năm 1996, khi đóng phim Foxfire. Họ đóng vai những cô thiếu nữ nổi loạn. Khi đó, Angie 19 tuổi và đã kết hôn với diễn viên Jonny Lee Miller. Cô thừa nhận đã mê mẩn Jenny ngay khi gặp mặt. Người đẹp này nói: "Tôi cũng ngạc nhiên khi thấy mình say một cô gái. Trước đó tôi chỉ thích nam giới thôi. Tôi muốn hôn và chạm vào cô ấy".

Hơn Angie 10 tuổi, Jenny cho hay, cô và người bạn diễn tìm đến với nhau ngay sau khi buổi quay phim kết thúc. Đêm đầu trong khách sạn, họ chỉ dừng lại ở nụ hôn say đắm. Sau hôm đó, họ càng gắn bó với nhau hơn và muốn đi xa hơn nữa. Lúc đầu, Angie rất bối rối, nhưng cô nhanh chóng tiến bộ dưới sự hướng dẫn của người tình.

Trong thời gian đi lại với Angelina, Jenny vẫn chơi với một số cô gái khác, nhưng Angie luôn chiếm vị trí hàng đầu. Hai người còn phiêu lưu đến mức quấn lấy nhau khi Angie cùng chồng Jonny đến chơi nhà một người bạn. Ở đó có những người yêu khác của Jenny.

Lần cuối hai người âu yếm nhau cách lần đầu gặp gỡ 10 năm. Jenny nói: "Tôi không hề biết đó là lần cuối. Nhưng sự đam mê của chúng tôi vẫn không kém lần đầu tiên. Angie không còn là cô gái 19 tuổi e thẹn và vụng về nữa".a

Có thể bạn quan tâm