Hối hận vì đã chuyển giới

Gary Norton nói rằng việc trở thành phụ nữ cách đây 23 năm thực sự là một quyết định sai lầm của ông.

Yêu đương đồng tính – đám cưới đồng tính đồng cảm hay phê phán?

Bí ẩn đời sống của thế giới đồng tính nam

Gary Norton, đến từ thành phố Coventry (Anh), than phiền: "Bây giờ tôi nhận ra từ sâu thẳm bên trong tôi là một gã đàn ông và luôn luôn như thế. Tôi muốn quan hệ xác thịt với một người phụ nữ nhưng không thể, mọi thứ đã biến mất từ sau khi tôi tiến hành cuộc phẫu thuật đó. Đó quả thực là một quyết định quá sai lầm của tôi".

Ông Gary Norton trong hình hài một người phụ nữ. Ảnh: Photo-features.co.uk

Người đàn ông 75 tuổi đã quyết định đổi tên thành Gillian sau cuộc phẫu thuật, khi mà cả vợ và các con quay lưng lại với ông. Dù nhiều lần cố gắng hẹn hò với đàn ông kể từ khi chuyển giới thành phụ nữ, Norton chưa bao giờ làm họ để mắt đến mình.

Hiện tại, ông Norton đã thôi không uống hormone nữ để râu được mọc lại bình thường. Ông cũng chờ tới ngày được các bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần ngực. Mặc dù ông Gary Norton đã đề xuất với các quan chức y tế địa phương tài trợ cho ông tiến hành phẫu thuật trở lại với giới tính thực vốn có, nhưng lời đề xuất đó bị từ chối.

Hiện ông Gary đã để đầu tóc và ăn mặc như đàn ông. Ảnh: The Sun

"Tôi cảm thấy rất bức bối trong hình hài này. Tôi đã cố gắng rất nhiều để trở thành một người phụ nữ bình thường. Tôi mua nhiều bộ bikini và những chiếc đầm xinh đẹp, dành thời gian chăm sóc cho mái tóc của mình, trang điểm cũng như tỉa tót móng tay, nhưng tôi vẫn có cảm giác giống như bị les vậy, vì tôi chỉ thích phụ nữ".

Đã tham gia các khóa học dạy yoga dành cho phái nữ và trình diễn bikini trong một chương trình thời trang, ông Norton vẫn thấy cuộc sống mình như một cơn ác mộng. Ông nói rằng đáng ra ông chỉ nên dừng lại ở việc giấu vợ mặc trộm quần áo bà, chứ không nên đi chuyển giới để phải chịu đựng hoàn cảnh "bi kịch" như hiện nay.

"Chuyển giới đúng là một quyết định sai lầm nhất trong cuộc đời tôi. Từ đó đến nay tôi vẫn chỉ có một mình", The Sun dẫn lời người cha của 4 đứa con buồn bã nói.

Có thể bạn quan tâm