Nghiện "tình dục bẩn", người đàn ông đồng tính bị tống tiền

Rủ một gã trai 26 tuổi về nhà để “xin” quan hệ tình dục bằng…miệng, ông Quang, 56 tuổi sau đó đã bị gã trai đòi 5 triệu đồng.

Gần 60 tuổi, nghỉ hưu sớm và đã lập gia đình, nhưng vợ chồng ông Quang không có con. Bản thân ông Quang biết “điểm yếu” của mình, là yếu sinh lý, thậm chí không có nhu cầu sinh hoạt với vợ. Nhà ở mặt tiền một con phố thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, ông Quang sống khá dư giả bằng lương hưu và tiền cho thuê nhà.

Nhiều tiền, thời gian gần đây, ông Quang phát hiện một sở thích khác thường của chính bản thân mình, là... quan hệ tình dục bằng miệng, với người cùng giới tính. Đã nhiều lần, ông Quang lên mạng Internet, vào trang web của những người đồng tính để tìm bạn, đặt vấn đề.

Huy đang bị tạm giữ tại cơ quan công an

Đầu tháng 3/2013, qua mạng, ông Quang quen Huy, 26 tuổi, quê Thái Nguyên. Tên thật của nhau, cả ông Quang và Huy đều không biết, mà thường liên lạc với nhau bằng những “nick” rất gợi tục. Quen nhau 10 ngày, đúng hôm vợ đi vắng ông Quang rủ Huy về nhà mình chơi. Hai người đưa nhau lên gác 2. Ông Quang bảo Huy cho “quan hệ”, xong sẽ cho tiền và tìm việc làm ở Hà Nội. Huy đồng ý, và đã bí mật dùng điện thoại di động quay lại cảnh “tình cảm” giữa 2 người.

Khi mọi việc xong xuôi, ông Quang bảo Huy về mà không cho đồng nào. Nhiều ngày sau, Huy gọi điện thoại hỏi, ông Quang đều lảng tránh, từ chối. “Tôi biết ông sẽ làm như vậy với tôi. Nhưng ông yên tâm, tôi đã quay được cảnh hôm trước rồi, tôi sẽ gửi cho vợ ông và phát tán lên mạng Internet nêu ông không đưa cho tôi tiền”, Huy đe dọa.

Sau nhiều ngày đắn đo, ông Quang vượt qua được sự xấu hổ, đến cơ quan công an trình báo. Chiều 18/3, khi Huy cùng một thanh niên đến trước cửa nhà ông Quang đòi tiền, đã bị lực lượng công an ập bắt. Huy đang bị cơ quan công an lập hồ sơ, xem xét xử lý về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm