4 cặp đôi mới được yêu thích của làng nhạc Việt

Hồng Phước - Hương Giang, Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm, Dũng Hà - Mandy Thanh Trúc, Hà Anh - Hoàng Yến là những ca sĩ trẻ tạo được ấn tượng với công chúng từ những cuộc thi có uy tín.

Hồng Phước - Hương Giang

  

Bộ đôi bạn thân của cuộc thi Vietnam Idol 2012 là một trong những "cặp đôi sáng giá" mới của Vpop. Suốt chặng đường tại cuộc thi, họ thể hiện tình cảm thân thiết và luôn dành cho nhau những lời động viên. Thậm chí, Hồng Phước đã viết ca khúc có tên Chính em dành tặng cho "bạn gái tin đồn" Hương Giang. Ca khúc nhanh chóng được yêu thích và khiến khán giả được dịp đoán già đoán non về mức độ tình cảm cặp đôi này.

Sau khi cuộc thi kết thúc, một lần nữa Hồng Phước và Hương Giang tiếp tục "sánh vai" trong single ngọt ngào Mùa ta đã yêu nhân dịp Valentine. Hai ca khúc song ca có giai điệu vui tươi và hợp với gu thưởng thức âm nhạc của giới trẻ. Với những gì cả hai đang mang đến, khán giả có quyền hy vọng họ sẽ cùng nhau tỏa sáng tại Vpop.

Bùi Anh Tuấn – Hương Tràm

  

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm là một trong những cặp đôi mới nhất của Vpop. Những bức ảnh chụp chung của cả hai tại các sự kiện hay những bức hình các fan chụp được khi họ đi nghe nhạc cùng nhau được đăng tải đều rất được chú ý. Tuy cả hai chưa từng chính thức lên tiếng xác nhận nhưng những tin đồn về mức độ tình cảm của cặp trai tài gái sắc vẫn thu hút sự chú ý của dư luận.

Bước ra khỏi cuộc thi The Voice, họ chưa có một sản phẩm âm nhạc nào chung nhưng không có nghĩa là họ sẽ không kết hợp với nhau. Bùi Anh Tuấn đang liên tục thăng hạng khi liên tiếp có những sản phẩm âm nhạc trong một thời gian ngắn. Ngược lại, Hương Tràm dù là quán quân cuộc thi nhưng chưa thấy động tĩnh nào về một sản phẩm âm nhạc mới. Hy vọng trong năm mới, họ có thể phát triển sự nghiệp và trở thành cặp đôi mới của Vpop như sự mong đợi của người hâm mộ.

Dũng Hà - Mandy Thanh Trúc

 
  

Một cặp đôi khác cũng được khán giả quan tâm không kém trong thời gian qua chính là Dũng Hà và Mandy Thanh Trúc. Single mở đường Đừng vội vàng của Mandy là ca khúc nhạc dance đầy sôi động được "nhào nặn" bởi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Không chỉ đơn lẻ xuất phát, Mandy được "bạn trai tin đồn" Dũng Hà hỗ trợ nhiệt tình.

Bước ra từ hai cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác nhau nhưng họ lại có sự kết hợp rất ăn ý. Dũng Hà được biết đến như một thí sinh đầy cá tính của cuộc thi The Voice mùa đầu tiên, Thanh Trúc lại được ví như một "Uyên Linh thứ hai của Vietnam Idol". Dù chỉ mới cùng nhau hợp tác trong một ca khúc nhưng với sự đầu tư đúng hướng, khả năng cặp đôi sẽ còn tiến xa ở Vpop.

Vũ Hà Anh - Dương Hoàng Yến

 
4 cặp đôi mới được yêu thích của làng nhạc Việt 3

Hà Anh và Hoàng Yến là hai ca sĩ bước ra từ "lò" Sao Mai điểm hẹn. Nếu như bạn gái Dương Hoàng Yến thành công với Sao Mai điểm hẹn năm 2008, Vũ Hà Anh tham gia chương trình vào năm 2012. Cặp đôi được biết đến nhiều hơn sau khi Vũ Hà Anh đột ngột xin rút lui cuộc thi ngay trong giai đoạn nước rút. Một số tin đồn cho rằng, Hà Anh xin rút khỏi cuộc thi để chăm chút cho sản phẩm âm nhạc đầu tay và để… cưới vợ.

Cặp đôi từng có cơ hội đứng chung sân khấu với nhau trong một minishow vào tháng 10 năm ngoái cũng như đang tạo dựng những bước đi ban đầu trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Tuy nhiên gần đây, công chúng vẫn chưa thấy một sự "song kiếm hợp bích" nào của cặp đôi.

Có thể bạn quan tâm