Dân mạng sốt ca khúc "Tình thơ" phiên bản 2013

Bản cover ca khúc "Tình thơ" của hai nữ ca sĩ đình đám thế hệ 8X đã khiến cư dân mạng "chao đảo" vì nhớ thương, lưu luyến thời áo trắng tới trường nay đã xa.

Còn nhớ ca khúc "Tình thơ" của nhạc sĩ Hoài An một thời "làm mưa làm gió" trong giới trẻ 7X, 8X. Ca khúc từng được rất nhiều sa sĩ tên tuổi trình diễn, trong đó có đôi song ca Diễm Quyên và Ngọc Linh.

Với giọng ca êm ái và phong cách dịu dàng, nữ tính, hai cô gái đã trở thành thần tượng của các bạn trẻ thời bấy giờ. Bẵng đi nhiều năm tháng, khán giả dường như đã quên đi cái tên Ngọc Linh và Diễm Quyên, thế nhưng hai cô ca sĩ vừa trở lại đầy ấn tượng trong clip "Tình thơ 2013" mới.

Clip được cư dân mạng đón nhận nồng nhiệt bởi nó đã nhắc lại những kí ức thưở học trò đầy mộng mơ của cả một thế hệ mà nay đã và đang dần trưởng thành.

Hiện nay, clip này đã trở thành cơn "sốt" khi được cư dân mạng chia sẻ liên tục trên trang cá nhân với những lời bình luận sâu sắc, cảm động. Bức ảnh cũ và những dòng lưu bút gợi nhớ kỉ niệm thân thương

Về nội dung, bài hát "Tình thơ" được giữ nguyên, không thay đổi. Điểm khác biệt lớn nhất của "Tình thơ" hơn 10 năm trước và bây giờ là sự thây đổi về không gian và thời gian.

Thay vào khoảnh khắc sắp chia tay mái trường mến yêu cuối năm học xuyên suốt thì clip lại có sự lồng ghép giữa cuộc sống hiện tại bộn bề công việc, gia đình của hai cô ca sĩ và những khoảnh khắc thời học sinh khó quên xưa kia.
 
Hai cô ca sĩ đáng yêu nay đã trở thành những người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt
Có gia đình và cuộc sống riêng nhưng vẫn không quên một thời "Tình thơ"
Có thể bạn quan tâm