Diễm Hương khoe vòng eo con kiến

Còn gần 2 ngày nữa Hoa hậu Diễm Hương sẽ đến Las Vegas tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 nhưng để bảo đảm được thân hình tốt nhất, cô vẫn chăm chỉ tập luyện trước ngày lên đường.

Điểm mặt mỹ nhân châu Á tại Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Diễm Hương: ‘Tôi đã là viên kim cương được mài giũa’

Diễm Hương có chiều cao 1,71m, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92 và cô sẽ tập luyện để giữ số đo nóng bỏng này.

Theo Diễm Hương việc tập luyện thể hình không chỉ đơn thuần là giúp cơ thể cô đẹp hơn, có thể lực tốt mà quan trọng hơn là giúp cô có sức mạnh ý trí vượt qua mọi thử thách tại cuộc thi cam go này. 

Sức mạnh ý chí theo cô, đó chính là việc vượt lên chính mình vì những ngày đầu của việc tập luyện thể hình với cô như là một “cự hình” . 

Ban đầu cô nghĩ mình không làm được các bài tập đẩy tạ nhưng trong từng buổi tập với ý chí chinh phục Miss Universe cô đã hoàn thành các chỉ tiêu mà HLV đã đề ra cho cô.

Hiện nay, mỗi ngày Diễm Hương dành 2 tiếng để tập luyện dưới sự giám sát chặt chẽ của HLV Al Morgan – người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, ông cũng là người hướng dẫn Hoàng Yến, Hoàng My tại các kỳ thi Miss Universe vừa qua nói riêng và các đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nói chung. 

Bên cạnh việc tập luyện, chế độ ăn uống của cô cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt. Với cơ địa đặc thù và tránh việc giữ nước trong cơ thể vì thế các thức ăn của cô sẽ không có muối, bột ngọt và hạn chế ăn tinh bột.Sau thời gian tập luyện hiện nay lượng mỡ của cô đã gần đạt đến con số tiêu chuẩn là 17- 18% 

Một số hình ảnh của Diễm Hương tại một buổi tập luyện thể hình: 


Diễm Hương khoe vòng eo nhỏ xinh.


Người đẹp nghiêng người khoe 3 vòng gợi cảm.


Trên trang web của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Diễm Hương
được đánh giá cao.


Diễm Hương chăm chỉ tập luyện với HLV. Ảnh: BTC cung cấp

Khán giả từ khắp nơi trên thế giới có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích bằng tất cả các mail khả dụng của mình, mỗi email có thể bình chọn 10 lần/ ngày. Người nhận được nhiều vote nhất sẽ giành một tấm vé trực tiếp vào vòng bán kết Miss Universe 2012. Kết quả sẽ công bố trong đêm chung kết cuộc thi 19/12 (8h ngày 20/12/2012 theo giờ Việt Nam) và chương trình bình chọn sẽ kết thúc vaò 6h sáng thứ 4 ngày 19/12/2012 theo giờ Việt Nam. Để bình chọn cho Diễm Hương tại địa chỉ:http://www.missuniverse.com/members/profile/652707/year:2012.

 

Có thể bạn quan tâm