Đinh Hương, Hương Tràm nhí nhảnh ở Hàn Quốc

Sau cuộc thi Giọng hát Việt, Đinh Hương, Hương Tràm và Xuân Nghi đã được nhà tài trợ mời đến Hàn Quốc thưởng ngoạn một tuần với nhiều trải nghiệm thú vị.
Ngày 24/3/2013, Quán quân Hương Tràm cùng 2 Á quân Xuân Nghi và Đinh Hương đã lên đường sang Hàn Quốc trong chuyến du lịch kéo dài 7 ngày. Đây là một trong những giải thưởng của nhà tài trợ dành cho top 4 Giọng hát Việt 2012. Riêng á quân Kiên Giang của đội Trần Lập, vì bận đột xuất nên anh không thể tham gia chuyến đi này cùng với các thành viên trong đoàn.
Lần đầu tiên ba cô gái đặt chân đến xứ Kim chi nên tất cả đều rất hào hứng. Cả ba đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày đầu tiên tại công viên giải trí Everland nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong đó, thú vị nhất là khu “Vườn bốn mùa” với 140 chủng loại hoa tulip khác nhau đua nhau khoe sắc.
 
Một bất ngờ lớn trong chuyến đi này là các bạn trẻ Hàn Quốc đã nhận ra các thí sinh Giọng hát Việt. Họ trò chuyện rất thân mật và tận tình hướng dẫn cho ba cô gái về các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul. Qua đó, Hương Tràm, Xuân Nghi và Đinh Hương rất phấn khởi vì có thể hiểu hơn về con người và văn hóa Hàn Quốc. Cũng trong chuyến đi này, ba cô gái cũng có dịp được trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn.
Địa điểm tiếp theo trong hành trình của top 4 sẽ là Cung điện Gyeong và Bảo tàng dân gian Seoul.
 
 
 
 
 
 
 
 
Có thể bạn quan tâm